Chuyện lạ: Thường xuyên đánh rắm suốt 5 năm sau khi ăn bánh mì

Ngọc Quý
Ngọc Quý
02/08/2022 13:09 GMT+7

Sau khi ăn bánh mì tại một hội chợ vào năm 2017, ông Tyrone Prades đã thường xuyên bị đầy hơi và đánh rắm không kiểm soát suốt 5 năm qua. Ông đã kiện phía bán bánh mì và đòi bồi thường 243.000 USD (khoảng 5,6 tỉ đồng).

Ông Tyrone Prades, 46 tuổi, sống ở Vương quốc Anh. Trong dịp lễ Giáng sinh vào tháng 12.2017, ông đến thăm gia đình và cùng cả nhà tham dự một hội chợ địa phương, theo trang Oddity Central (Anh).

Ông Tyrone Prades đã kiện công ty bán bánh mì vì cho rằng tình trạng đầy hơi và đánh rắm liên tục là do ăn phải bánh mì của họ

MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Tại hội chợ, ông Prades có đến mua và thưởng thức bánh mì sandwich giăm bông tại một gian hàng. Gian hàng này do công ty Frankfurt Christmas Market Ltd sở hữu.

Chỉ vài giờ sau khi ăn bánh mì, ông Prades bị đau bụng, sốt, nôn mửa và tiêu chảy. Hậu quả là khiến ông phải nằm liệt giường suốt 5 tuần sau đó. Tuy nhiên, mọi thứ chưa dừng lại ở đó mà chỉ là khởi đầu cho những rắc rối.

Vài tháng sau, ông Prades bắt đầu bị đầy hơi và đánh rắm nhiều. Tình trạng này diễn ra một cách không kiểm soát và liên tục suốt gần 5 năm qua. Dạ dày ông hay kêu ùng ục và khiến ông rất xấu hổ. Thậm chí, âm thanh khó chịu đó của dạ dày đôi khi còn khiến ông thức giấc vào ban đêm.

Ông Prades cho rằng chính miếng bánh mì sandwich giăm bông ông ăn ở hội chợ năm 2017 chính là thủ phạm. Mới đây, người đàn ông đã kiện công ty sở hữu gian hàng bán bánh mì ra tòa và đối bồi thường 243.000 USD.

“Các triệu chứng chủ yếu là mệt mỏi và chức năng ruột bị thay đổi, sôi bụng và đầy hơi”, luật sư của ông Prades nói.

Ông Prades nghi ngờ miếng bánh mì mà mình đã ăn cách đây 5 năm có chứa vi khuẩn gây bệnh đường ruột Salmonella và chính nó đã gây ra tình trạng hiện tại. Tuy nhiên, phía công ty Frankfurt Christmas Market Ltd sở hữu gian hàng đã phủ định cáo buộc này.

Công ty cho biết kết quả kiểm tra từ nhân viên y tế môi trường chỉ thấy E.coli, một loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột phổ biến, trên con dao chuẩn bị thức ăn chứ không có vi khuẩn Salmonella. Do đó, công ty cho rằng cáo buộc của ông Prades là không đủ bằng chứng. Vụ kiện vẫn đang được tiếp tục, theo Oddity Central.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.