CK Yomost VFL Spring 2022: Sự kết hợp độc đáo giữa eSports, âm nhạc và thời trang

19/04/2022 11:47 GMT+7

Chung kết Yomost VFL Spring 2022 được tổ chức trước thềm SEA Games 31 đã cho thấy sức hút của eSports trong cộng đồng giới trẻ.

Vào ngày 17.4 vừa qua, chung kết Yomost VFL Spring 2022 đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Team Flash một cách vô cùng thuyết phục. Sau 7 trận đấu kịch tính với sự tham gia của 12 đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Free Fire Việt Nam, Team Flash dẫn đầu bảng xếp hạng với 126 điểm. Với thành tích của mình, Team Flash đem về 750 triệu đồng tiền thưởng và tấm vé tham dự chung kết Free Fire World Series 2022 Sentosa (FFWS 2022 Sentosa) - giải quốc tế chuyên nghiệp lớn nhất của Free Fire.

Bên cạnh màn thể hiện vô cùng xuất sắc của 12 đội tuyển, chung kết Yomost VFL Spring 2022 còn gây ấn tượng mạnh với những màn biểu diễn kết hợp những khía cạnh độc đáo của eSports, thời trang và âm nhạc.

Trên nền nhạc của Đường Đến Chiến Thắng, hàng loạt người mẫu đã trình diễn các sản phẩm thời trang trong bộ sưu tập Dirty Coins x Free Fire. Những thiết kế mang đậm tính sáng tạo và phong cách kết hợp với các yếu tố của tựa game Free Fire đến từ thương hiệu trong nước DirtyCoins đã tạo ra các sản phẩm thời trang bắt mắt và ấn tượng.

Bài hát chủ đề của giải đấu Yomost VFL Spring 2022 là Cạm Bẫy cũng được trình diễn cùng với Our Rules là những tác phẩm Rap đến từ các thành viên của tổ chức Bạn Có Tài Mà đã khuấy động sân khấu khi thể hiện tinh thần quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang chiến thắng.

Sự kết hợp giữa Free Fire - Bạn Có Tài Mà - DirtyCoins đã góp phần tạo ra một chương trình chung kết Yomost VFL Spring 2022 vô cùng ấn tượng. Là sự kiện kết hợp “3 trong 1” đầu tiên giữa thể thao điện tử, thời trang và âm nhạc, chung kết Yomost VFL Spring 2022 được tổ chức trước thềm SEA Games 31 đã cho thấy sức hút của eSports trong cộng đồng giới trẻ. Với những gì các đội tuyển đã thể hiện thì chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi cái tên Việt Nam sẽ được vinh danh tại SEA Games 31 và các đấu trường quốc tế trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.