CLB Hà Nội sẽ chốt tương lai của Quang Hải sau trận Việt Nam gặp Trung Quốc

0 Thanh Niên Online

Lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết, sau trận tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, CLB sẽ có cuộc đàm phán chính thức với Quang Hải.

Hợp đồng giữa CLB Hà Nội và Quang Hải sẽ hết hạn vào tháng 4.2022 nên đôi bên sẽ ngồi lại với nhau để bàn về tương lai của tiền vệ sinh năm 1997.

CLB Hà Nội sẽ chốt tương lai của Quang Hải sau trận Việt Nam gặp Trung Quốc - ảnh 1

Quang Hải là nhân tố quan trọng của CLB Hà Nội

MINH TÚ

Trong cuộc gặp mặt báo chí thể thao ngày 24.1 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức, nhận được câu hỏi về Quang Hải, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao T&T - cho biết: “Mới đây, CLB Hà Nội đã gặp và trao đổi với Quang Hải. Nhưng ngay thời điểm hiện tại, tất cả chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu của đội tuyển Việt Nam, để Quang Hải dành hết tâm sức cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup. Quang Hải đang có mặt tại Úc chuẩn bị cho trận gặp đội chủ nhà vào ngày 27.1. Sau đó sẽ cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp Trung Quốc vào ngày 1.2 - tức mùng 1 Tết Nhâm Dần".

CLB Hà Nội sẽ chốt tương lai của Quang Hải sau trận Việt Nam gặp Trung Quốc - ảnh 2

Quang Hải thi đấu trận gặp Trung Quốc lượt đi vòng loại thứ 3 World Cup 2022

AFP

Ông Nguyễn Quốc Hội nói tiếp: "Để Quang Hải thi đấu xong xuôi, sau trận đá với Trung Quốc, chúng tôi sẽ gặp lại Quang Hải lần cuối để đưa ra quyết định. Chúng tôi mong muốn giữa CLB Hà Nội và Quang Hải có cùng chung một cái nhìn, một sự thống nhất”.

Quang Hải thi đấu cho đội U.10 Hà Nội năm 2006 và tham gia giải U.19 quốc gia năm 2013. Trong màu áo U.19 Hà Nội, Quang Hải đã vô địch giải U.19 quốc gia vào các năm 2014, 2016. Quang Hải được mệnh danh là ông vua giải trẻ khi cùng với U.21 Hà Nội giành vô địch giải U.21 quốc gia. Được đôn lên đá đội 1 Hà Nội năm 2016, Quang Hải đã cùng CLB Hà Nội giành ngôi vô địch V-League các mùa 2016, 2018, 2019. Chưa kể các lần vô địch Cúp quốc gia và Siêu cúp quốc gia.

Trong màu áo đội U.23 Việt Nam, đội Olympic Việt Nam và đội tuyển quốc gia, tiền vệ quê Đông Anh (Hà Nội) đã có những đóng góp đặc biệt xuất sắc và hiện đang là một trong những cầu thủ giỏi nhất Việt Nam. Thời gian qua, Quang Hải cũng đã nhận được nhiều lời mời của các CLB châu Âu, châu Á nhưng anh chưa nhận lời. Hiện Quang Hải vẫn còn hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Hà Nội đến tháng 4.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm