CLB người Việt ở Campuchia sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho đội tuyển billiards Việt Nam

23/04/2023 13:37 GMT+7

Trước những khó khăn của đội tuyển billiards Việt Nam trong việc tìm bàn tập carom 3 băng ở Campuchia, CLB billiards LUX 98 tại nước bạn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho đội tập luyện khi sang tham dự SEA Games 32.

Bộ môn billiards carom 3 băng chưa phát triển nhiều tại các nước ở khu vực Đông Nam Á nên việc tìm nơi tập luyện có bàn thi đấu 3 băng là rất khó khăn. Tại Phnom Penh, dù môn billiards carom 3 băng đang bắt đầu phát triển nhưng bàn thi đấu cũng rất hiếm hoi. Bên cạnh đó, với việc BTC SEA Games 32 chưa thể ráp bàn thi đấu sớm cho các tay cơ tập luyện thì CLB billiards LUX 98 được xem là địa điểm lý tưởng để tập luyện với 4 bàn carom 3 băng và cùng nhiều bàn pool hoàn toàn đáp ứng tập luyện cho tất cả các nội dung billiards thi đấu tại SEA Games. Đây là CLB do người Việt Nam xây dựng và kinh doanh tại thủ đô Phnom Penh.

CLB người Việt ở Campuchia sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho đội tuyển billiards Việt Nam - Ảnh 1.

Tay cơ Sruong Pheavy thu hút sự quan tâm của người hâm mộ

MINH TÂN

Anh Ngô Kim Bảo, quản lý CLB LUX 98 cho biết: "Tại Campuchia, nếu tìm bàn tập pool thì rất dễ dàng nhưng với bàn thi đấu carom 3 băng thì gần như rất hiếm. Chính vì điều này, với tinh thần ủng hộ nước nhà, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đội tuyển billiards Việt Nam đến tập luyện miễn phí nếu cần, trong thời gian sang Campuchia thi đấu ở SEA Games 32".

CLB người Việt ở Campuchia sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho đội tuyển billiards Việt Nam - Ảnh 2.

Tay cơ Bao Phương Vinh tại giải đấu giao lưu cùng Sruong Pheavy

MINH TÂN

Đây là CLB vừa tổ chức rất thành công giải đấu với tay cơ nổi tiếng tham dự như nữ cơ thủ số 1 PBA của nước chủ nhà Sruong Pheavy, những tay cơ Hàn Quốc hay cơ thủ trẻ đang lên Bao Phương Vinh của Việt Nam. Giải đấu đã thu hút rất đông người xem nhằm tận mắt chứng kiến "Nữ hoàng" billiards của Campuchia Sruong Pheavy đang thống trị tại hệ thống thi đấu PBA ở Hàn Quốc, điều này cho thấy bộ môn carom 3 băng đang rất phát triển tại đất nước Campuchia.

CLB người Việt ở Campuchia sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho đội tuyển billiards Việt Nam - Ảnh 3.

Các tay cơ tam dự giải tại CLB billiards Lux 98

MINH TÂN

Khép lại giải đấu giao lưu cùng Pheavy tại CLB billiards Lux 98 Campuchia, chức vô địch đã thuộc về tay cơ Quốc Trung (Lux 98). Niềm hy vọng của billiards Campuchia Chang Dara đoạt vị trí á quân và hạng ba thuộc về tay cơ Quang Diệu. Tay cơ Bao Phương Vinh có giải Series xuất sắc với 9 điểm trong 1 lượt cơ.Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.