Clip khách bắt nhân viên quán ăn xếp hàng để đánh: Công an khẩn trương điều tra

08/04/2022 17:35 GMT+7

Một nhóm gia đình đến quán ăn sau đó tấn công nhân viên quán rồi bắt xếp hàng để… tiếp tục hành hung. Sự việc xảy ra tại trấn Liên Nghĩa, H.Đức Trọng ( Lâm Đồng ).

Ngày 8.4, mạng internet xuất hiện một đoạn clip dài khoảng hơn 2 phút về sự việc hành hung này đã gây bức xúc, thậm chí phẫn nộ trong dư luận. Clip được xác định sự việc xảy ra tại thị trấn Liên Nghĩa, H.Đức Trọng.

Việc hành hung bắt đầu từ người phụ nữ này

ảnh chụp từ clip

Sơ bộ theo clip, một nhóm người đến quán ăn, rồi một người phụ nữ trong nhóm đã bất ngờ túm cổ áo một nhân viên của quán kéo ngược lại rồi ra tay tấn công. Tiếp theo, nhiều người khác trong nhóm này cũng ùa vào hành hung tiếp. Nhân viên quán bỏ chạy vào bếp trốn cũng không được nhóm này tha. Nhiều người xông vào hành hung, sau đó bắt nhiều nhân viên khác xếp hàng… để hành hung tiếp.

CLIP: Đến ăn rồi hành hung, bắt nhân viên quán ăn đứng xếp hàng để đánh
CA Cung cấp

Nhiều người khác hùa vào hành hung

ảnh chụp từ clip

Theo Công an H.Đức Trọng, sự việc trên xảy ra vào tối ngày 6.4 tại quán Tám Lúa (đường Lý Tự Trọng, TT.Liên Nghĩa, H.Đức Trọng).

Kết quả xác minh ban đầu của cơ quan công an, cho thấy khoảng 21 giờ ngày 5.4, ông Trần Xường Phấn, (49 tuổi, ngụ TT.Liên Nghĩa) cùng với một thanh niên tên Đức (chưa rõ nhân thân lai lịch) có ra bãi lấy xe nhưng không thấy nên đã xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau với ông Lê Huy Vượng (63 tuổi, TT.Liên Nghĩa) là bảo vệ của quán nhậu Tám Lúa.

Thấy vậy, nhiều nhân viên của quán Tám Lúa, có ra can ngăn, thì giữa hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Khi cơ quan Công an đến thì bên ông Phấn đã giải tán khỏi hiện trường. Qua làm việc thì ông Vượng và số nhân viên của quán Tám Lúa không có yêu cầu gì với cơ quan Công an và cam kết sẽ tự thỏa thuận, giải quyết sự việc trên.

Cảnh tại quán

ảnh chụp từ clip

Đến khoảng 15 giờ ngày 6.4 ông Đặng Quốc Đạt (28 tuổi, TT.Liên Nghĩa) là chủ quán Tám Lúa có mời ông Phấn đến quán để thay mặt nhân viên trong quán để xin lỗi về sự việc tối ngày 5.4. Tại đây, ông Phấn đã chấp nhận lời xin lỗi của Đạt và số nhân viên.

Tuy nhiên đến 19 giờ 30 phút cùng ngày (6.4), ông Phấn cùng mấy anh em trong gia đình và một số người khác (khoảng 10 người), có đến quán Tám Lúa ăn tối. Khi thấy nhân viên của quán ra phục vụ, bà Liên (vợ ông Phấn) bức xúc chuyện chồng bị đánh hôm trước có đứng ra đánh nhân viên trong quán. Thấy vậy, Linh, Yến, Tuệ, Cường (những người đi với ông Phấn) cũng ùa vào dùng tay, chân đấm đá và yêu cầu nhân viên của quán đứng ra xin lỗi.

Chạy xuống bếp trốn cũng không tha

ảnh chụp từ clip

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Liên Nghĩa lập tức có mặt, lúc này nhóm của Phấn cũng rời khỏi hiện trường. Qua ghi nhận tại quán Tám lúa không xảy ra thiệt hại gì, số nhân viên bị đánh gồm: Lộc K’Thiện, Võ Hòa Bảo, Bùi Huỳnh Nhật Đông, Phong, Linh qua làm việc số nhân viên này không có yêu cầu gì với cơ quan công an.

Nhân viên quán bị bắt xếp hàng để bị... hành hung

ảnh chụp từ clip

Liên quan đến vụ việc hành hung nhân viên quán ăn này, chiều ngày 8.4, Công an H.Đức Trọng, cho biết đã chỉ đạo các Đội nghiệp vụ phối hợp với Công an TT.Liên Nghĩa khẩn trương điều tra, xác minh, nếu đủ yếu tố sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra xử lý nghiêm theo quy định

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.