Cô gái hẹn hò mỗi tuần 6 lần... để tiết kiệm

25/01/2023 14:00 GMT+7

TikToker Vivian Tu cho biết đã hẹn hò 6 lần/tuần để tiết kiệm như không phải tốn tiền ăn cũng như tránh phải trả tiền mua đồ tạp hóa.

Cô gái này đã gây tranh cãi khi cho biết hẹn hò mỗi tuần 6 lần... để tiết kiệm

NEW YORK POST

TikToker Vivian Tu được biết đến trên TikTok với tên @YourRichBFF. Cô gái này đã đăng video với dòng chú thích: “Từ năm 2016 - 2018, tôi không mua hàng tạp hóa lần nào. Có thể đã tiết kiệm được khoảng 150 USD/tuần (khoảng 3,5 triệu đồng)”.

Theo tờ New York Post ngày 23.1, mới đây TikToker Vivian Tu đã thừa nhận với 2,3 triệu người theo dõi của mình rằng cô ấy chỉ đang đùa nghịch khi thực hiện video gây tranh cãi và không bắt đầu hẹn hò chỉ vì đồ ăn.

"Tuy nhiên, tôi thực sự nhận thấy sự thoải mái về tài chính của mình khi tìm kiếm tình yêu", TikToker Vivian Tu chia sẻ với báo giới.

TikToker Vivian Tu giải thích rằng cô ấy thực sự đã sử dụng các ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm sự kết nối khi mới chuyển đến New York (Mỹ).

Tuy nhiên, TikToker Vivian Tu cũng cho biết: “Theo tôi, cố tình hẹn hò để được ăn miễn phí không phải là một ý kiến hay”.

Những chia sẻ của TikToker Vivian Tu thu hút sự quan tâm của nhiều người

TIKTOK

TikToker Vivian Tu giải thích thêm rằng mặc dù cô ấy kiếm được 95.000 USD/năm (2,2 tỉ đồng), nhưng chi phí sinh hoạt rất cao. Vivian Tu cho biết không dễ dàng gì để tìm được những cửa hàng tạp hóa có giá cả phải chăng gần căn hộ của cô.

Nhưng khi hẹn hò, Vivian Tu nhận ra rằng cô ấy đang tiết kiệm điện năng được khoảng “50 USD - 100 USD (1,1 - 2,3 triệu đồng)/tuần”.

Nhưng cách làm của Vivian Tu gây nhiều tranh cãi trên TikTok. Một số người cho rằng Vivian Tu đang lợi dụng bạn trai của mình để tránh phải trả tiền.

“Nếu bạn giỏi kiếm tiền thì bạn sẽ không cần những cuộc hẹn hò đó”, một người nói.

“Tôi đang bận đầu tư tiền của mình, vậy nên tôi không tiêu nó vào thức ăn”, Vivian Tu đáp trả bình luận tiêu cực của mọi người dành cho cô.

Vivian Tu cho biết cô đã có những chiến lược tiết kiệm tiền tốt hơn, bản thân cô cũng không tiếc những cuộc hẹn hò của mình ngay cả khi được yêu cầu chia hóa đơn.

Hiện tại, câu chuyện cô gái hẹn hò mỗi tuần 6 lần... để tiết kiệm thu hút nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.