Có nhiều người giúp sức Tuấn “khỉ” trong 15 ngày lẩn trốn

Công Nguyên
Công Nguyên
14/02/2020 11:48 GMT+7

Sau 15 ngày lẩn trốn, nghi phạm bắn chết người ở Củ Chi đã bị các cơ quan chức năng nổ súng tiêu diệt. Trong thời gian lẩn trốn, có nhiều người giúp sức để Tuấn “khỉ” không bị phát hiện.

Đến 11 giờ ngày 14.2, Công an TP.HCM vẫn phong tỏa hiện trường tại khu vực cầu Xáng (giáp ranh giữa H.Hóc Môn và Củ Chi) để khám nghiệm hiện trường trong vụ tiêu diệt Tuấn “khỉ” vào đêm 13.2.
Bên cạnh đó, Công an TP.HCM đã tiến hành mở rộng điều tra, truy bắt những người bao che, giúp Tuấn “khỉ” lẩn trốn sau khi gây án.

Tuấn “khỉ” đã bị công an nổ súng tiêu diệt trong đêm như thế nào?

Công an đưa xe máy từ hiện trường ra ngoài

Ảnh: Ngọc Dương

Theo tìm hiểu PV Thanh Niên, khu vực Tuấn “khỉ” lẩn trốn và bị tiêu diệt là khu gò đất cao. Tuấn “khỉ” ở trong ngôi nhà hoang vắng thì bị lực lượng truy bắt phát hiện, bao vây và tiêu diệt.

Ùn ùn livestream giữa lúc công an truy tìm nhiều người che giấu Tuấn "khỉ"

Như Thanh Niên đã thông tin, tối 13.2, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của Công an TP.HCM và Bộ Công an đã phong tỏa, bao vây khu vực gần cầu Xáng (giáp ranh giữa H.Hóc Môn và H.Củ Chi) và đã nổ súng tiêu diệt Tuấn “khỉ”.
Theo thông tin ban đầu, chiều 29.1, Tuấn tham gia đánh bạc tại sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông và thua hết tiền. Tuấn cầm cố xe máy lấy tiền chơi tiếp và cũng bị thua.
Lúc này Tuấn phát sinh mâu thuẫn với những người tại sòng bạc. Tuấn bỏ đi, một lúc sau Tuấn đi xe máy tới, tay cầm súng AK, nổ súng bắn chết tại chỗ 4 người, bắn bị thương nặng 1 người...

Hàng trăm người tập trung theo dõi ở hiện trưởng công an nửa đêm tiêu diệt Tuấn “khỉ”

Sau khi gây án, Tuấn “khỉ” cướp xe máy và bỏ trốn. Lực lượng công an đã vây bắt, truy tìm Tuấn “khỉ” gần 15 ngày qua.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.