Chiếc xe buýt nổi tiếng Việt Nam

Chiếc xe buýt nổi tiếng Việt Nam

0
Chiều ngày 28.1, những chiếc xe buýt mui trần lăn bánh từ sân bay Nội Bài về Lăng Bác. Quãng đường đi của những chiếc xe vinh quang đó được dệt nên bởi hàng triệu trái tim hòa chung nhịp đập giữa rừng cờ đỏ, sao vàng.
Coco Música Resort sẽ là một 'Ibiza' của Đông Nam Á

Coco Música Resort: Món lợi bạc tỉ cho nhà đầu tư

0
Coco Música Resort - tòa Party Condotel mang phong cách Ibiza tại Đông Nam Á, một dự án thành phần vừa được Empire Group ra mắt đã nhanh chóng 'oanh tạc' thị trường vì tính chất mới mẻ, đột phá.
Khu nghỉ dưỡng Naman Retreat

Hé lộ tiềm lực của tập đoàn sở hữu resort phục vụ APEC

0
Vừa qua, đệ nhất phu nhân của các nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC đã chính thức đặt chân xuống Đà Nẵng. Nơi được Bộ Ngoại giao chọn để tiếp đón các vị thượng khách là một resort sang trọng và nổi tiếng - Naman Retreat.
RCI và Empire Group chính thức hợp tác

Empire Group và những cái bắt tay ‘nghìn tỉ’

0
Cocobay được Empire Group định vị trở thành Tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á, là điểm đến giải trí của thế giới. Đây là mục tiêu không hề dễ thực hiện nếu không nói là Empire Group quá “tham vọng”.
 
Khách hàng tìm hiểu về Cocobay

Khách đầu tư Cocobay: Đây là một dự án rất ‘tham vọng’

0
Cocobay là dự án rất “tham vọng” khi muốn trở thành một tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Và tôi bị thuyết phục bởi điều đó. Chính sự tham vọng này sẽ đem lợi nhuận đến với nhà đầu tư.