Con trai nuôi Ngọc Sơn được nhiều đại gia tiếp cận, ngỏ ý tặng ôtô, biệt thự

17/09/2019 11:20 GMT+7

Quán quân Thần tượng Bolero 2018 - ca sĩ Duy Cường cho biết, nhiều đại gia đã tiếp cận anh ngỏ ý tặng ôtô, biệt thự.

Ca sĩ Duy Cường cho hay, trong nghề này, khó tránh khỏi việc có những lời đề nghị, những cám dỗ như vậy. Nam ca sĩ cho biết đã dứt khoát từ chối những ngỏ ý của các đại gia.

Một năm sau liveshow Tình mẫu tử 1, Duy Cường đang thực hiện liveshow Tình mẫu tử 2 (diễn ra vào ngày 18.10 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội). Việc liên tiếp thực hiện liveshow cá nhân, thậm chí liveshow lần 2 được Duy Cường đưa đi tỉnh (Bắc Giang, Hải Dương), khiến nhiều người đặt câu hỏi băn khoăn về tiềm lực kinh tế cũng như mức độ “chịu chơi” của nam ca sĩ.  “Duy Cường không giống như nhiều nghệ sĩ khác là dồn tiền vào MV, mà Duy Cường dành sự đầu tư của mình vào việc thực hiện liveshow”, anh nói.

Ngoc-Son-Duy-Cuong

Ca sĩ Ngọc Sơn có mặt ở Hà Nội để luyện tập con trai giọng hát và kỹ năng biểu diễn cho liveshow sắp tới

Ảnh NSCC

Dự kiến liveshow tại Hà Nội có chi phí 1,5 tỉ đồng, chưa kể việc đưa liveshow đến khán giả ở Bắc Giang, Hải Dương. Duy Cường cho biết, một mình anh không đủ tài chính để làm liveshow như vậy. “Cường may mắn có sự đồng hành, hỗ trợ của một doanh nhân trẻ, người rất yêu tiếng hát và luôn ủng hộ Duy Cường. Tuy nhiên đây chỉ là một người yêu âm nhạc, yêu giọng hát Duy Cường chứ không có chuyện gì khuất tất phía sau. Hiện, Duy Cường đang là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp này”, anh nói.

Duy Cường hiện nay là TS Triết học, giảng viên của Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn (Hà Nội). Anh cho hay, ba nuôi – ca sĩ Ngọc Sơn là người không chỉ dạy cho anh cách hát mà cả những giá trị về chữ hiếu, đối nhân xử thế. “Khán giả đều biết tôi xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó. Một tay mẹ tôi tần tảo gánh vác khi cha tôi bệnh nặng, không thể lao động. Hai anh em tôi luôn tâm niệm dù đi hết cuộc đời này cũng không thể đền đáp được công ơn sinh thành và nuôi dưỡng của mẹ. Bên cạnh đó, khán giả yêu Duy Cường chính từ những bài hát về cha, mẹ, cũng như những bài tình ca. Bởi vậy, tôi muốn đượctôn vinh chữ hiếu, tôn vinh tình mẫu tử”, Duy Cường lý giải vì sao anh tiếp tục chọn chủ đề về Tình mẫu tử cho liveshow tới đây.

Ca sĩ Ngọc Sơn cũng thường xuyên có mặt tại Hà Nội để giúp con trai nuôi luyện tập về giọng hát và kỹ năng biểu diễn. Duy Cường được nhiều người nhận xét giống ca sĩ Ngọc Sơn từ cách hát đến cả cách trò chuyện. Duy Cường cho hay, anh hạnh phúc khi được nghe những điều đó. “Ba Ngọc Sơn là thần tượng lớn nhất của tôi. Nghệ sĩ trẻ muốn trưởng thành đều phải biết đứng trên vai người khổng lồ”, Duy Cường nói. Tuy nhiên, anh cho rằng cách hát của mình không giống ba nuôi. “Ba nuôi tôi đã xác nhận điều đó. Chỉ có âm sắc phát ra giống nhau, còn cách luyến láy, nhả chữ rất khác nhau”, Duy Cường chia sẻ.

Bên cạnh ca sĩ Ngọc Sơn, liveshow của Duy Cường còn sự góp mặt của các giọng ca Giao Linh, Mỹ Huyền, Sơn Tuyền. Á quân Thần tượng Bolero 2019 Tô Ngọc Hà...

 

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.