Công an, người dân hỗ trợ một phụ nữ sinh con bên QL 1A

0 Thanh Niên Online

Phát hiện một phụ nữ chuyển dạ, người dân, công an và nhân viên y tế xã Quảng Bình (H.Quảng Xương, Thanh Hóa) đã hỗ trợ kịp thời giúp người phụ nữ sinh con thành công.

Ngày 6.7, theo thông tin từ Công an xã Quảng Bình, khoảng hơn 22 giờ ngày 5.7, người dân, nhân viên Trạm Y tế xã Quảng Bình và Công an xã Quảng Bình đã hỗ trợ, giúp đỡ một phụ nữ sinh con thành công ngay bên đường QL 1A.

Công an, người dân hỗ trợ một phụ nữ sinh con bên QL 1A - ảnh 1

Nhân viên y tế, công an và người dân hỗ trợ sản phụ sinh con bên QL 1A

Người Dân Cung Cấp

Thời điểm trên, Công an xã Quảng Bình nhận được thông tin cần hỗ trợ về việc một phụ nữ chuyển dạ ngay bên đường QL 1A đoạn qua xã Quảng Bình. Lực lượng của Công an xã Quảng Bình và nhân viên Trạm y tế xã Quảng Bình sau đó đã đến để hỗ trợ sản phụ sinh con.

Khi đến nơi, sản phụ đã được chồng và người dân đỡ đẻ thành công. Nhân viên y tế xã Quảng Bình đã cắt rốn, vệ sinh cho cháu bé và tổ chức đưa mẹ con cháu bé vào bệnh viện tiếp tục chăm sóc sức khỏe. Hiện sức khỏe mẹ con cháu bé đã bình thường.

Công an, người dân hỗ trợ một phụ nữ sinh con bên QL 1A - ảnh 2

Sức khỏe mẹ con sản phụ đã bình thường sau khi được hỗ trợ kịp thời

Người Dân Cung Cấp

Công an xã Quảng Bình xác định thông tin sản phụ sinh con bên đường ngụ tại xã Quảng Chính (H.Quảng Xương). Khi vợ chồng sản phụ đang đi trên QL 1A đoạn qua xã Quảng Bình thì xảy ra sự việc trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm