Công Phượng, Hồng Duy mạnh mẽ trong màu áo hồng Hello Kitty

12/02/2022 17:00 GMT+7

Công Phượng, Hồng Duy cùng CLB HAGL vừa ra mắt bộ đồng phục tập luyện đặc biệt bỏ hẳn tay áo với sắc hồng Hello Kitty rất dễ thương mà mạnh mẽ.

Đến lúc này, HAGL của Công Phượng đang mạnh mẽ chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo cho mùa giải 2022, nơi họ sẽ hướng đến mục tiêu chinh phục V-League, Cúp quốc gia và AFC Champions League nhằm kỷ niệm 20 năm bầu Đức đầu tư vào bóng đá.

Hôm nay, 2 ngày trước lễ tình nhân, CLB HAGL tiếp tục gây sốt cho người hâm mộ khi ra mắt bộ áo tập "không đụng hàng" khi cắt bỏ hẳn 2 tay áo, với sắc hồng trắng của Hello Kitty nhưng rất mạnh mẽ.

Người vui nhất với màu hồng này có lẽ là Hồng Duy, chàng hậu vệ tài hoa gắn liền với biệt danh Duy Pinky. Nhưng thực tế khi cả đội HAGL mặc bộ đồ tập rất độc đáo này vào mới phát hiện ra ai cũng rất đẹp và mạnh mẽ.

Công Phượng trông trắng nõn trong bộ đồ tập màu hồng Hello Kitty

Minh Trần

Cũng trong chùm ảnh buổi tập ngày hôm nay, người ta thấy các cầu thủ HAGL trong sắc áo Hello Kitty rất mạnh mẽ trong bài tập thể lực đặc biệt của HLV Kiatisak.

Một trong những bài tập đó là nội dung 2 cầu thủ quấn nhau bằng dây thun, người sau giữ lại để người trước ra sức kéo mạnh để rèn sức bật và tốc độ.

Còn nhớ mùa giải trước, Kiatisak đã gây ấn tượng với khả năng chuẩn bị thể lực giúp các cầu thủ HAGL bừng bừng khí thế, giúp tạo ra chuỗi trận thắng ấn tượng ở V-League 2021.

Đó là nền tảng giúp các cầu thủ HAGL hoàn toàn lột xác. Đến một người có tiếng là thiếu sức bền và sức mạnh như Xuân Trường vẫn dễ dàng nuốt trọn 90 phút ngon lành.

Mùa bóng này, HLV Kiatisak còn đặc biệt mời thêm một trợ lý thể lực để chuẩn bị và ứng phó tốt hơn nữa với mọi phát sinh, nhằm giúp HAGL có thể chia sức trên nhiều mặt trận.

Hình ảnh HAGL ra mắt áo tập cộc tay rất đẹp:

Bộ đồ tập màu hồng khác của HAGL nhưng có tay áo

Minh Trần

Còn đây là bộ tập mùa hè cắt hẳn tay áo

Minh Trần

HAGL luôn rất đặc biệt, đến cả áo tập của Công Phượng và đồng đội cũng cực kỳ đặc biệt

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.