Công ty quản lý Lan Ngọc khẳng định nắm được danh tính cô gái trong clip nóng

03/03/2021 18:54 GMT+7

Đại diện công ty quản lý Ninh Dương Lan Ngọc vừa có những chia sẻ liên quan đến các thông tin tiêu cực hôm 2.3.

Cụ thể, phía Lan Ngọc cho biết đã nắm trong tay thêm một số thông tin, hình ảnh, video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2.3, cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là nữ diễn viên. Người này khẳng định thêm: “Chúng tôi cũng không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch PR”.

Đại diện Lan Ngọc khẳng định không 'PR bẩn', hẹn ngày tung bằng chứng sau lùm xùm

“Trước những nhận định cho rằng chúng tôi đang thực hiện chiến dịch PR “bẩn” cho phim ảnh, công ty chúng tôi vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Vì vậy, trong 2, 3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay. Vừa để xác minh thêm, vừa qua đi khoảng thời gian PR của các dự án trên. Đến thời điểm thích hợp, đại diện truyền thông của Light On sẽ gửi đến những thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty”, phía diễn viên Cua lại vợ bầu chia sẻ.

Thời điểm vướng phải thông tin tiêu cực, Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận và cho biết cô gái trong clip không phải mình

Ảnh: FBNV

Nói thêm về thông tin cho rằng tạo scandal để PR phim, đại diện Lan Ngọc cho biết cô chỉ tham gia rất ngắn vào dự án, cụ thể là nhân vật trong After Credit. Đồng thời người này khẳng định: “Đây không phải là dự án cá nhân của công ty cũng như Lan Ngọc. Thế nên, chúng tôi không cần thiết có những động thái phải PR theo chiều hướng tiêu cực. Lan Ngọc và phía công ty trong suốt thời gian làm nghề hoàn toàn không hướng đến những chiêu trò như vậy để ảnh hưởng đến hình ảnh và định hướng sự nghiệp. Giá trị về nhân phẩm, về con người luôn là tài sản lớn nhất. Nó vô giá và không cách nào đo đếm được, đừng nói là mang ra để làm bàn đạp và PR. Mong mọi người thấu hiểu và thông cảm”.
Cuối bài viết, công ty Lan Ngọc mong muốn các đơn vị truyền thông ngưng gán ghép cũng như đặt hình ảnh của cô bên cạnh thông tin không kiểm chứng, không chính thống. “Thay mặt cho Ninh Dương Lan Ngọc và tập thể nhân viên của công ty, chúng tôi chân thành xin lỗi gia đình, người thân, bạn bè, quý khán giả, người hâm mộ, các đơn vị đối tác, khách hàng, nhãn hàng, các đơn vị truyền thông vì để mọi người ảnh hưởng và lo lắng”, người này chia sẻ thêm. 

Phía Lan Ngọc cũng lên tiếng kêu gọi bảo vệ nghệ sĩ nữ trước những clip bị cắt ghép

Ảnh: FBNV

Trưa 2.3, nhiều người chia sẻ hình ảnh trong một clip nóng và cho rằng nữ chính trong clip có ngoại hình giống với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trước ồn ào này, phía người đẹp đã có những phản hồi chính thức trên trang cá nhân. Mở đầu bài viết, cô gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng.

Bị nghi xuất hiện 'clip nóng' trên 'web đen', Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định người con gái trong đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội không phải mình. Lan Ngọc viết: “Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.