CSGT TP.HCM rút súng khống chế kẻ dùng dao nhọn đâm 2 người phụ nữ ở Q.1

11/12/2021 21:52 GMT+7

CSGT Bến Thành, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cùng người dân đã kịp thời khống chế kẻ dùng dao nhọn đâm 2 người phụ nữ ở Q.1 vào chiều 11.12.2021.

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, chiều 11.12, cán bộ của đội CSGT Bến Thành cùng người dân đã khống chế kẻ dùng dao nhọn đâm 2 người phụ nữ ở trung tâm TP.

Theo đó, chiều cùng ngày, thượng úy Lê Võ Tiến Đạt và thượng úy Nguyễn Thanh Tâm được phân công làm nhiệm vụ bảo vệ đoàn tại giao lộ Trần Hưng Đạo - Trần Đình Xu (Q.1, TP.HCM). Khi đến giao lộ để bảo vệ đoàn thì nhận được tin báo của người dân có người đàn ông vừa gây án trước số nhà 51 - 53 Trần Đình Xu (P.Cô Giang, Q.1). Thượng úy Đạt khi đến thì phát hiện người đàn ông trên tay cầm dao.

CSGT rút súng khống chế kẻ đâm 2 người phụ nữ
CTV

Thượng úy Đạt đã rút súng lao vào trấn áp và cùng người dân khống chế người đàn ông này, sau đó bàn giao cho Công an P.Cô Giang để điều tra, xử lý.

Tại trụ sở Công an P.Cô Giang, người đàn ông trên cho biết tên N.V.N (49 tuổi), thường trú tại P.Tân Thới Hiệp, Q.12.

Tang vật của vụ việc
CTV
N.V.N bị CSGT khống chế

CTV

Cơ quan chức năng cho biết, N.V.N đã dùng dao gây trọng thương cho 2 người phụ nữ là bà N.T.H (52 tuổi), hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn và bà T.N.L (41 tuổi, cùng ngụ Q.1), hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

Tang vật thu nhận tại hiện trường là 1 dao kim loại, dài khoảng 22 cm. Nội dung vụ việc, người đàn ông trên và tang vật đã được CSGT Bến Thành bàn giao cho Công an P.Cô Giang để tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.