Cục An toàn thực phẩm cảnh báo về 3 sản phẩm váng sữa nhập khẩu

Liên Châu
Liên Châu
19/02/2024 22:18 GMT+7

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin từ Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh về việc Công ty Premier Foods đang thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia my mini pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam.

Thông tin về các sản phẩm bị cảnh báo gồm: Ambrosia my mini custard pots đóng gói 6 x 55 g; Ambrosia my mini 30% less sugar custard pots đóng gói 6 x 55 g; Ambrosia my mini rice pots đóng gói 6 x 55 g. Các sản phẩm này có hạn sử dụng tốt nhất trước tháng 4 - 10.2024.

Cục An toàn thực phẩm cảnh báo về 3 sản phẩm váng sữa nhập khẩu- Ảnh 1.

Cục An toàn thực phẩm cho biết các sản phẩm váng sữa Ambrosia my mini pots đang được thu hồi tại Anh do có thể chứa các mảnh nhựa

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH


Công ty xuất khẩu của Anh là Pelam Foods Ltd, địa chỉ tại: Pelam Foods Limited, 3 Mead Business Centre,176 Berkhampstead Road, Chesham BUCKS, HP5 3EE.

Nhà phân phối sản phẩm váng sữa tại Việt Nam là BACNAM/An Phuc Nguyen và sản phẩm có thể có thể được bán lẻ tại Bibo Mart, Kids Plaza, Concung, Shoptretho, TutiCare.

Cục An toàn thực phẩm cho biết đã chuyển toàn bộ thông tin cho Vụ Khoa học và công nghệ, Bộ Công thương và đề nghị thực hiện rà soát các sản phẩm bị cảnh báo trên thị trường, giám sát việc thu hồi và kiểm soát việc nhập khẩu đối với sản phẩm thuộc cảnh báo trên.

Đồng thời, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm trong thông tin cảnh báo và thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.