Đệ nhất phu nhân Brazil Marcela Temer /// Phủ tổng thống Brazil

Đệ nhất phu nhân Brazil nhảy xuống hồ cứu cún cưng

0
Vợ yêu của Tổng thống Brazil Michel Temer là bà Marcela Temer, 35 tuổi, đã không ngần ngại lao xuống khu hồ trong khuôn viên phủ tổng thống ở Brasilia để cứu con chó của gia đình đang gần đuối nước.
SỐC: Thuê riêng máy bay chở chó đi du lịch!

SỐC: Thuê riêng máy bay chở chó đi du lịch!

0
Các cô cậu chủ Hồng Kông đang chi hàng ngàn đô la để tổ chức những kì nghỉ sang trọng dành cho thú cưng, bao gồm cả các chuyến bay trên chuyên cơ. Đó là một phần của xu hướng ngày càng tăng ở Trung Quốc, nơi chi tiêu cho vật nuôi đang bùng nổ.
[360 ĐỘ NGON] Cà phê cún cưng, một thế giới đầy thú vị ở Sài Gòn

[360 ĐỘ NGON] Cà phê cún cưng, một thế giới đầy thú vị ở Sài Gòn

0

Những ngày đầu năm mới bạn đã có địa điểm tụ tập bạn bè chưa? Năm Mậu Tuất đi uống cà phê thú cưng là lựa chọn khá lý tưởng. Đặc biệt với những ai yêu thích những chú cún thì có lẽ sẽ không thể nào bỏ qua quán cà phê thú cưng này. Hãy cùng 360 Độ Ngon trải nghiệm quán cà phê cún cưng được yêu thích tại TP.HCM nhé.

Đưa cún cưng đi làm điệu đón xuân

Đưa cún cưng đi làm điệu đón xuân

0
Tương tự như việc làm đẹp của người, những ngày cận Tết các dịch vụ làm đẹp cho cún cưng cũng đông nghẹt khách. Những vị khách đặc biệt này không chỉ được tỉa, nhuộm lông, làm móng mà còn được mua quần áo, các phụ kiện dễ thương để du xuân.
Ông Putin vỗ về thành công chó Yume  /// Reuters

Tổng thống Putin trổ tài thuần thú cưng

0
Các đại diện truyền thông Nhật Bản đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến cảnh Tổng thống Nga Vladimir Putin dỗ dành chú chó cưng Yume trong cơn giận dữ.