Cứu sống người mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy cầu

27/05/2022 21:42 GMT+7

Khi phát hiện người mẹ đang chới với cùng 2 con nhỏ dưới cầu Hao Hao (xã Hải Nhân, TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa), 5 người đi đường đã nhảy xuống cứu đưa lên bờ an toàn.

Tối 27.5, ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch UBND xã Hải Nhân, cho biết sức khỏe của 3 mẹ con chị H.T.B (chưa rõ tuổi, ngụ thôn Khánh Vân, xã Hải Nhân) đã ổn định sau khi được cứu do nhảy cầu tự tử.

Người mẹ ôm 2 con nhỏ rơi từ cầu Hao Hao được người dân cứu sống kịp lúc

Cháu nhỏ con chị B. được người dân cứu kịp thời

Người Dân Cung Cấp

Thông tin ban đầu cho biết, gần 18 giờ cùng ngày, người dân khi qua cầu Hao Hao thì phát hiện chị B. ôm 2 con (khoảng 2 và 3 tuổi) nhảy từ cầu xuống cầu Hao Hao.

Nghe tiếng hô hoán có người nhảy cầu tự tử, 2 người dân và 3 công nhân của Công ty CP môi trường Nghi Sơn (đóng trên địa bàn TX.Nghi Sơn) đang đi qua cầu Hao Hao đã nhảy từ trên cầu xuống cứu các nạn nhân.

Cháu gái là con chị B. được người dân cứu

Người Dân Cung Cấp

Anh Lê Anh Linh (38 tuổi, ngụ P.Trúc Lâm, TX.Nghi Sơn; một trong 3 công nhân nhảy xuống cứu các nạn nhân), kể: "Mình đang lái xe qua cầu. Đi đến giữa cầu thì nghe có người hô có người nhảy cầu tự tử. Mình dừng xe lại thì 2 ông phụ xe nhảy xuống trước, còn mình lấy can nhựa với đệm ghế vứt xuống để làm vật nổi cho mọi người bám vào. Tiếp đó, mình nhảy xuống để cứu họ. Vị trí các nạn nhân cách bờ khoảng hơn 100 m, nên phải rất vất vả bọn mình mới đưa được 3 mẹ con họ vào bờ".

Ngay sau khi được đưa vào bờ, người dân đã đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa TX.Nghi Sơn cấp cứu. Hiện sức khỏe chị B. đã ổn định và xuất viện. Riêng 2 cháu nhỏ sức khỏe cũng dần hồi phục, và đang được tiếp tục chăm sóc tại bệnh viện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.