Ảnh: Zhang Jingna

Bộ sưu tập thời trang của Phương My lên tạp chí Ý

0
Trong số báo mới nhất của Collezioni Haute Couture (tạp chí thời trang cao cấp xuất bản 4 kỳ mỗi năm của Ý vừa phát hành tháng 9) đã tổng kết những thương hiệu thời trang nổi bật thế giới trong năm 2016.
Ảnh: An Trần

Tuấn Ngọc lần đầu làm giám khảo

25
Hôm qua 28.7, Ban tổ chức Tiếng hát mãi xanh 2016 công bố danh sách 3 vị giám khảo xuyên suốt chương trình năm nay gồm: ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc cùng nhạc sĩ Trần Long Ẩn và MC - BTV Quỳnh Hương.
Bộ sưu tập xuân hè 2017 mang tên The Modern. /// Ảnh: Patrick Brassard NYC

Sắc Việt hiện đại trên đất Mỹ

0
Những hình khối, đường cong, hình vuông tròn… qua sắc pastel nhẹ nhàng, lãng mạn phủ khắp bộ sưu tập tạo nên một góc nhìn dịu dàng giữa mùa nắng chói chang.
Nhóm DJ Heatbeat trình diễn tại VN

Nhóm DJ Heatbeat trình diễn tại VN

0
Agustin Servente và Matias Faint (ảnh) không chỉ là cặp DJ nổi tiếng người Argentina, mà còn là nhà sản xuất âm nhạc, hợp tác cùng nhiều ngôi sao thế giới.
Ảnh: CTV

Festival thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Chương trình sẽ bắt đầu bằng show The Summer Party vào ngày 12.5 tại Saigon House (57 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) với bộ sưu tập mở màn mang tên Tonkin của nhà thiết kế Kelly Bùi.
Thanh Bạch, Hoài Linh 	- Ảnh: Sen Vàng

Thanh Bạch - Hoài Linh ngồi ghế nóng 'Thử tài siêu nhí'

0
Đây là một game show mới cho các em từ 4 - 15 tuổi, với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỉ đồng, nhằm tìm kiếm, định hướng và phát triển những tài năng nhí ở các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, xiếc, ảo thuật...
Ảnh: Tang Tang

Lệ Quyên ra album Thái Thịnh

0
Đây là album mà theo Lệ Quyên (ảnh) đã tốn rất nhiều công sức của ca sĩ lẫn nhạc sĩ với 2 năm chuẩn bị.