Đại học Huế đại diện miền Trung tranh cúp giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2022

Lê Hoài Nhân
Lê Hoài Nhân
02/10/2022 21:54 GMT+7

Sau 12 ngày thi đấu vòng loại, 3 đội bóng thuộc Đại học Huế đã xuất sắc giành vé đi tiếp, đại diện sinh viên miền Trung tranh cúp vô địch Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2022.

Chiều tối 2.10, tại sân vận động Tự Do (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế), Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 – khu vực miền Trung.

Giải bóng đá khai mạc từ ngày 21.9, với 6 đoàn vận động viên đến từ các trường đại học, học viện, các đơn vị thuộc đại học vùng trong khu vực miền Trung.

Giải Vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 – khu vực miền Trung diễn ra với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng

LÊ HOÀI NHÂN

Sau lễ khai mạc, các đội bóng đã tranh tài ở 10 trận đấu với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng và trung thực, cống hiến hết mình đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi động, kịch tính.

Đội bóng Cơ quan Đại học Huế đã giành giải vô địch tại vòng loại miền Trung

LÊ HOÀI NHÂN

Phát biểu tại lễ bế mạc, TS Đỗ Thị Xuân Dung, Phó giám đốc Đại học Huế (Trưởng ban tổ chức giải), cho rằng giải Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 là dịp để sinh viên nêu cao tinh thần thể thao cao thượng, đặc biệt là tập luyện môn bóng đá để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, mở rộng giao lưu, học hỏi… từng bước nâng cao thành tích thể thao của sinh viên để tiến kịp với trình độ thể thao của sinh viên các nước trong khu vực và thế giới.

3 đội bóng thuộc Đại học Huế sẽ đại diện miền Trung tham gia giải Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 tại thủ đô Hà Nội

LÊ HOÀI NHÂN

Sau 12 ngày tranh tài, 3 đội bóng của các trường, đơn vị trực thuộc Đại học Huế là Cơ quan Đại học Huế, Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Kinh tế đã lần lượt giành các giải nhất, nhì, ba. Các đội này đại diện cho sinh viên miền Trung tham gia giải Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022 tại thủ đô Hà Nội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.