Đắk Lắk: Nhiều huyện hủy bỏ chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa

14/01/2023 15:53 GMT+7

Nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hủy bỏ kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão vì không đặt mua được pháo.

Ngày 14.1, bà Nguyễn Thụy Phương Hiếu, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Đắk Lắk, cho biết vì không đặt mua được pháo hoa nên năm nay, trên địa bàn tỉnh chỉ có duy nhất TP.Buôn Ma Thuột được bắn pháo hoa chào mừng năm mới trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

“Hiện chỉ còn TP.Buôn Ma Thuột bắn pháo hoa chào đón năm mới, các huyện khác được tỉnh cho chủ trương bắn pháo hoa phải hủy bỏ vì không đặt được pháo”, bà Hiếu thông tin.

Một chương trình văn nghệ chào đón năm mới 2023 tại tỉnh Đắk Lắk

Cổng ttđt đắk lắk

Trước đó, ngoài TP.Buôn Ma Thuột, các huyện: Ea H'Leo, Krông Ana, Krông Năng và TX.Buôn Hồ đã xây dựng kế hoạch bắn pháo hoa tầm thấp trong dịp giao thừa Tết Quý Mão từ nguồn xã hội hóa.

“Hiện chúng tôi đang làm văn bản báo cáo UBND tỉnh về việc hủy bỏ chương trình bắn pháo hoa đêm giao thừa trên địa bàn. Lý do chính là không đặt mua được pháo hoa”, một lãnh đạo UBND H.Krông Ana trao đổi.

Theo một lãnh đạo UBND TP.Buôn Ma Thuột, chuẩn bị cho chương trình chào đón năm mới, đơn vị đã ký kết với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Lắk thực hiện kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa tại quảng trường 10 Tháng 3.

Ngoài ra, UBND TP.Buôn Ma Thuột cũng chỉ đạo chỉnh trang các đường phố, quảng trường sạch đẹp, tạo cảnh quan mới mẻ và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc để chào đón năm mới Quý Mão 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.