Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi được công an mời làm việc vụ tố cáo bà Hằng

13/10/2021 15:25 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng cho biết đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng đang trong quá trình xử lý và mong mọi người kiên nhẫn chờ đợi kết quả cuối cùng.

Đàm Vĩnh Hưng đến làm việc với cơ quan điều tra về đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng

fbnv

Sau khi làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về vấn đề này. Nam ca sĩ cho biết: “Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Bình Dương đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng...”.

Nam ca sĩ khẳng định sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu bản thân vi phạm pháp luật

fbnv

Đồng thời, giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng cung cấp thông tin và diễn biến về buổi làm việc với cơ quan điều tra. “Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả. Hưng được điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật quá trình làm việc với cơ quan chức năng

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho biết sẽ phối hợp tích cực với cơ quan điều tra và chịu mọi trách nhiệm về việc làm của mình trước pháp luật. Anh nói: “Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng, chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.