Đàm Vĩnh Hưng: Những người xúc phạm, chà đạp tôi phải trả giá trước pháp luật

23/01/2022 20:46 GMT+7

Sau khi được minh oan về vụ tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ về việc sẽ tiếp tục khởi kiện những người có hành vi vu khống, xúc phạm mình trong suốt thời gian qua.

Trong video vừa đăng tải, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến cơ quan điều tra đã “minh oan” cho mình sau ồn ào ăn chặn tiền từ thiện và các khán giả luôn ủng hộ anh. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khẳng định không có chuyện anh “ăn chặn” tiền quyên góp trong đợt bão lũ miền Trung 2020.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận bản thân bị tổn thương bởi những tin bịa đặt

Chụp Màn Hình

Nam ca sĩ cho biết: “Những đồng tiền từ thiện, khi mình ăn, làm bậy hay làm gì sai trái thì phải trả giá đến đời con, đời cháu mình. Tôi luôn luôn tâm niệm điều đó. Cho nên, tất cả công việc từ thiện của tôi đều xuất phát từ trái tim… Tất cả quá trình làm thiện nguyện của tôi, tôi luôn bỏ tiền túi ra cho thêm nữa, đắp vô rất nhiều, chưa bao giờ bớt đi. Công việc từ thiện của tôi không chỉ mới một ngày, một bữa, không phải đợi thiên tai, lũ lụt mới nhào ra làm. Tôi đã làm từ rất lâu rồi”.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'tung clip' sau khi nhận kết luận điều tra

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng thông báo sẽ không bao giờ kêu gọi từ thiện từ người dân để tránh gây ra những lùm xùm không đáng có. Anh cho biết sẽ làm thiện nguyện tùy vào điều kiện kinh tế. “Tôi chắc chắn sẽ không có một chương trình kêu gọi quyên góp một đồng nào từ phía cộng đồng nữa cả. Nếu tôi dư dả, đủ khả năng và có duyên thì tôi sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ trường hợp nào. Còn vừa đủ ăn, tôi sẽ nhường cơ hội đó cho người khá giả hơn mình”, giọng ca Vì anh là soái ca nói.

Giọng ca Biển tình gửi lời cảm ơn đến cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc để làm sáng tỏ vấn đề

FBNV

Về việc liên tục bị tấn công trên mạng xã hội bởi một số đối tượng quá khích, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố sẽ có những biện pháp mạnh tay hơn. Chủ nhân hit Xin lỗi tình yêu nhấn mạnh: "Tất cả những người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tôi đã làm việc với các cơ quan an ninh điều tra cũng như là hình sự, đặc biệt là đội chống tội phạm công nghệ cao. Vì tôi không bao giờ thỏa hiệp với những điều dối trá, vu khống, bịa đặt. Tất cả những kênh đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật dù cho họ có xóa kênh, xóa clip thì vẫn không thoát được. Tôi đã làm vi bằng về tất cả những gì kênh đó, người đó đã mạt sát và chà đạp Đàm Vĩnh Hưng...".

Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ khởi kiện những đối tượng xúc phạm mình

CHụp Màn hình

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng khẳng định bản thân không bao giờ dùng chuyện từ thiện để gây chú ý. "Trong cuộc sống này, ai cũng muốn có được sự bình yên, nhẹ nhàng, vui vẻ để làm việc, cống hiến và giúp đỡ. Tôi cũng vậy. Tôi không mưu cầu dùng công tác từ thiện để đánh bóng tên tuổi hay làm cho mình nổi tiếng hơn. Tôi không có nhu cầu đó", Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Sau thời gian dài vướng vào ồn ào chiếm đoạt tiền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc chia sẻ thông tin bản thân được minh oan. Ngoài nam ca sĩ, cơ quan công an còn xác định ca sĩ Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Trấn Thành, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ cứu trợ miền Trung năm 2020. Thông tin này lập tức nhận được sự chú ý của công chúng, đồng thời, người hâm mộ cũng gửi lời chúc mừng đến các nghệ sĩ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.