Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố kiện những kẻ vu khống, xúc phạm vụ tiền từ thiện

23/01/2022 16:20 GMT+7

Sau những lùm xùm về tiền từ thiện, hôm 21.1, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có thông báo chính thức về tin tố giác loạt sao Việt liên quan đến đợt kêu gọi từ thiện thời gian qua.

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng vì được minh oan sau khi bị vu khống ăn chặn tiền từ thiện

FbNV

Sau thời gian điều tra, cơ quan công an xác định ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Trấn Thành, bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ cứu trợ miền Trung năm 2020.

Theo đó, Bộ Công an xác nhận các tin báo, tố giác những người này không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội. Căn cứ khoản 1 Điều 157 và Điều 158 Bộ luật Tố tụng hình sự, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số: 01/QĐ-CSHS ngày 7.1.2022.

Ngày 17.1.2022, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao cũng có văn bản thông báo quyết định không khởi tố vụ án hình sự số: 01/QĐ-CSHS là có căn cứ và đúng pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo sẽ livestream để chia sẻ thêm về những thị phi này

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, quản lý Đàm Vĩnh Hưng cũng xác nhận thông tin trên. Phía này cho biết nam ca sĩ sẽ sớm phản hồi về vụ việc trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết sẽ có những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của anh trong suốt thời gian qua.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng bị tố "ém" 96 tỉ đồng tiền quyên góp trong đợt kêu góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020. Trước những lời tố cáo của một nữ streamer, giọng ca Xin lỗi tình yêu thẳng thắn cho biết anh sẵn sàng phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Trong suốt thời gian gặp ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng liên tục vướng phải các tin đồn như bị cấm biểu diễn cũng như cấm nhập cảnh vào nước Mỹ. Mặc dù liên tục bị tấn công nhưng anh vẫn giữ im lặng và không đôi co trên mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.