Dân mạng xôn xao phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng về ghế giám khảo 'Miss World Vietnam'

22/10/2021 19:43 GMT+7

Khi một tài khoản nhắc đến việc ngồi ghế nóng Miss World Vietnam 2021 giữa ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: 'Chưa chắc chú còn hứng thú ngồi'.

Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng không phù hợp ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Vietnam 2021

BTC

Thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vướng phải ồn ào liên quan đến hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện. Ngay thời điểm vụ việc đang nhận được sự quan tâm của dư luận thì trên mạng xã hội, nhiều người tỏ thái độ không hài lòng, phản ứng gay gắt khi nam ca sĩ đảm nhận vị trí giám khảo tại Miss World Vietnam 2021. Thậm chí, một số tài khoản còn khẳng định sẽ tẩy chay cuộc thi nếu không loại Đàm Vĩnh Hưng khỏi "ghế nóng".

Một khán giả nêu ý kiến: "Hoa hậu nên cho người có chuyên môn làm giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết hát, sao chọn được hoa hậu chuẩn được". Tài khoản khác bình luận: "Tôi không đồng ý Mr. Đàm làm ban giám khảo sau vụ lùm xùm và phát ngôn của anh ta trên mạng xã hội vừa qua". "Đề nghị ban tổ chức loại Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi vị trí giám khảo cuộc thi. Cần phải lựa chọn những người có đủ tài đức ngồi vào vị trí giám khảo. Có như thế mới tìm ra được hoa hậu thực sự. Đàm vĩnh Hưng không xứng đáng", khán giả khác gay gắt.

Tuy nhiên cũng có nhiều người ủng hộ Mr. Đàm ngồi "ghế nóng" cuộc thi này. "Hoàn toàn đồng ý cho Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo, không nên vì mấy cái không rõ ràng trên mạng xã hội mà làm ảnh hưởng tới cuộc thi. Vì không có một ai phán tội người khác khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng", một cư dân mạng ý kiến. "Cá nhân tôi rất ủng hộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, phải nhìn nhận sự việc một cách khách quan không nên dựa vào những tài khoản không chính thống để đánh giá một con người. Phải xem những việc họ đã và đang làm", người xem khác ý kiến.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố bản thân ngồi ghế giám khảo Miss World Vietnam 2021 không phải để làm màu

BTC

Liên quan đến sự việc này, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái đáng chú ý. Cụ thể, khi nam ca sĩ đăng bài viết mới trên Fanpage thì một tài khoản nhắn nhủ: “Chuẩn bị đi chấm thi hoa hậu thôi chú Hưng ơi". Sau đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu đã có phản hồi rằng: “Chưa chắc chú còn hứng thú ngồi". Dòng bình luận này được cư dân mạng quan tâm. Nhiều người tò mò về việc nam ca sĩ có tiếp tục đảm nhận vị trí ghế nóng tại Miss World Vietnam 2021.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, người đại diện nói: “Tôi nghĩ tất cả những gì muốn chia sẻ, anh Hưng sẽ nói sau khi có kết quả điều tra về vụ từ thiện thời gian qua. Mong mọi người đừng đồn đoán, có thể những bình luận đó chỉ là suy nghĩ ngẫu hứng của anh Hưng thôi. Còn lại, khi nào có phát ngôn chính thức, chúng tôi sẽ thông báo đến mọi người. Mọi thứ chỉ đang là suy nghĩ ngẫu hứng của anh Hưng thôi".

Trước đó, khi trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 cho biết việc một tài khoản phê phán ông vì mời Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng có khả năng liên quan đến những lùm xùm xung quanh các nghệ sĩ làm từ thiện bùng ra trong thời gian gần đây.

“Tôi không biết hầu hết những thông tin trong đó đúng hay sai vì họ chỉ nói như vậy mà không đưa ra bằng chứng. Nếu các thông tin đó chính xác thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải bị các cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm hoặc tư cách. Còn nếu các thông tin đó sai thì có lẽ anh Hưng nên xem xét kiện người tung ra nó. Về phía mình, tôi cũng đang nhờ xác minh những thông tin đó”, ông nói. Đồng thời, ông Lê Xuân Sơn cho biết việc lựa chọn giám khảo tại Miss World Vietnam là chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm của ban tổ chức (công ty Sen Vàng).

Đàm Vĩnh Hưng cập nhật quá trình làm việc với cơ quan chức năng
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.