Đang xác minh clip nhóm nữ sinh đánh nhau, lột đồ tại Thái Bình gây bức xúc

Cù Hiền
Cù Hiền
19/09/2022 19:25 GMT+7

Sau khi mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh nhau khiến dư luận bức xúc, công an đã vào cuộc.

Ngày 19.9, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TT.Vũ Thư (H.Vũ Thư, Thái Bình) cho biết đang xác minh vụ nhóm nữ sinh đánh nhau khiến dư luận dậy sóng.

Video nhóm nữ sinh đánh nhau khiến dư luận bức xúc

ảnh cắt từ video

Chiều qua (18.9), trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một video clip quay lại cảnh một nữ sinh bị nhóm 3 nữ sinh khác đánh hội đồng đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Theo đó, nữ sinh mặc bộ đồ thể thao - áo trắng, quần xanh dùng mũ bảo hiểm đánh, đập vào đầu, tát vào mặt, đạp vào bụng, giằng tóc đánh nạn nhân và liên tục nói lời lăng mạ, xúc phạm.

Trong khi đó, 2 nữ sinh khác còn "tích cực" giúp sức, túm chặt và giằng xé quần áo của nạn nhân trước sự chứng kiến của một số học sinh khác.

Clip sau khi được tung lên một số diễn đàn nhận được sự thu hút từ cộng đồng mạng, phần lớn các bình luận đều rất bức xúc trước cách hành xử bạo lực của các nữ sinh. Tài khoản Phương Thi viết: “Bố mẹ sẽ rất đau lòng khi các em có những hành xử như thế này”.

Tài khoản Lã Thị Kim Thu viết: “Bao nhiêu vụ bị xử lý rồi nhưng có vẻ các bạn vẫn chưa nhìn ra. Thay vì lướt mạng, hãy đọc sách để hoàn thiện bản thân hơn, dần hình thành cách ứng xử văn minh hơn”.

Qua tìm hiểu, được biết nơi xảy ra vụ việc là phía sau trường THPT Hùng Vương (TT.Vũ Thư, H.Vũ Thư, Thái Bình).

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Ngoan, Hiệu trưởng trường THPT Hùng Vương (TT.Vũ Thư, H.Vũ Thư, Thái Bình), cho biết nữ sinh bị đánh và nhóm tham gia đánh nhau đều không phải là học sinh trường THPT Hùng Vương.

Theo thầy Ngoan, nhóm nữ sinh này là học sinh Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên TT.Vũ Thư, H.Vũ Thư, Thái Bình.

Xác nhận thông tin này, ông Trịnh Minh Tuân, Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên TT.Vũ Thư, cho hay ông đã biết video này, hiện ông đang rà soát và chờ kết quả điều tra của Công an TT.Vũ Thư.

“Tôi đã nắm bắt được sự việc nhưng video rất mờ, không nhìn rõ mặt các nữ sinh nên chúng tôi chưa xác định được. Chúng tôi đang chờ kết luận từ phía công an để có phương án xử lý”, vị này cho biết.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.