Đánh bại 2 tay cơ chủ nhà Indonesia, Dương Quốc Hoàng dễ dàng vào vòng knock-out

Minh Tân
Minh Tân
16/04/2024 18:54 GMT+7

Cơ thủ Dương Quốc Hoàng đã giành vé vào vòng knock-out của giải billiards pool Aplus Bali Open 2024 diễn ra từ ngày 15 đến 20.4 tại Indonesia với tổng số tiền thưởng lên đến 456 triệu rupiah (gần 900 triệu đồng).

Giải đấu tranh tài ở 2 nội dung pool 9 bi và pool 10 bi với sự tham gia của 64 tay cơ ở mỗi nội dung, bao gồm rất nhiều tay cơ mạnh đến từ các quốc gia ở Đông Nam Á. Billiards pool Việt Nam có 4 đại diện tranh tài gồm Dương Quốc Hoàng (Hoàng Sao), Tạ Văn Linh (Linh Tuyên Quang), Nguyễn Khánh Hoàng (Hoàng Vũng Tàu) và Phạm Phương Nam (Nam Tốc Độ).

Dương Quốc Hoàng tranh tài trên đất Indonesia

Dương Quốc Hoàng tranh tài trên đất Indonesia

TUẤN ANH

Trong đó, nội dung pool 9 bi tranh tài từ ngày từ ngày 15 đến ngày 17.4. Nhà vô địch pool 9 bi sẽ nhận 100 triệu rupiah (156 triệu đồng), á quân nhận gần 63 triệu đồng. Hai cơ thủ đồng hạng ba nhận gần 24 triệu đồng. Nhà vô địch pool 10 bi nhận 110 triệu đồng. Vị trí á quân có được 47 triệu đồng và hai cơ thủ đồng hạng ba nhận gần 24 triệu đồng.

Ở trận đấu mở màn của mình tại vòng bảng nhánh B diễn ra trưa ngày 16.4, cơ thủ pool số 1 Việt Nam Dương Quốc Hoàng đã có chiến thắng ấn tượng 7-4 trước đại diện nước chủ nhà là Chery Suliawan. Liền sau đó, Hoàng Sao tiếp tục có chiến thắng trước một đại diện khác của Indonesia là Hendi Batam với tỷ số 7-3 để giành quyền vào vòng knock-out.

Đánh bại 2 tay cơ chủ nhà Indonesia, Dương Quốc Hoàng dễ dàng vào vòng knock-out- Ảnh 2.

Cơ thủ Dương Quốc Hoàng có 2 chiến thắng trước đối thủ người Indonesia

TUẤN ANH

Trong khi đó, Phạm Phương Nam để thua tay cơ người Philippines Patrick Gonzales với tỷ số 2-7 và rơi xuống nhánh thua. Ở ngày thi đấu tại vòng bảng nhánh A thi đấu trước đó 1 ngày, Nguyễn Khánh Hoàng đã vượt qua các đối thủ khác để vào vòng knock-out. Trong khi đó, Tạ Văn Linh đã bị loại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.