Đâu phải ăn kem là hại

21/09/2016 11:10 GMT+7

Kem là món ăn khoái khẩu của nhiều người và thường được nhắc đến là thức ăn gây hại nhiều hơn lợi vì chứa nhiều đường và chất béo. Tuy vậy, ăn kem cũng có cái lợi của nó nếu ăn có kiểm soát, theo boldsky .

Giảm cân. Khi ăn kem trong chừng mực mà không phải ăn theo kiểu nghiện, nó cũng có thể giúp bạn giảm cân. Tất nhiên, lợi ích này chỉ hoạt động nếu bạn duy trì khẩu phần lành mạnh. Theo các chuyên gia sức khỏe, cơ thể cần phải đốt cháy nhiều calo hơn khi ăn thức ăn lạnh. Và đó là lý do vì sao ăn kem giúp giảm cân.

tin liên quan

Giảm cholesterol để giảm cân
Người béo phì thường có cholesterol cao. Cholesterol cao có thể tàn phá cơ thể bằng nhiều cách, đặc biệt nó là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh động mạch vành, bệnh tim.
Cung cấp năng lượng nhanh. Kem cũng cung cấp một số năng lượng tức thời vì nó có chứa carbohydrate và đường. Vì vậy, khi mệt mỏi và thiếu năng lượng thì một ly kem sẽ là loại thực phẩm lành mạnh.
Cung cấp vitamin cần thiết. Thành phần chính của kem là sữa và kem, bạn sẽ nhận canxi, protein, kali, phốt pho và vitamim. Vì vậy, bạn sẽ nhận được những loại vitamin này cho cơ thể khi ăn kem.
Tăng cường ham muốn tình dục. Kem có chứa phốt pho và canxi - cả hai khoáng chất được cho là xây dựng khả năng tình dục.
Giảm căng thẳng. Một tách kem có thể làm giảm căng thẳng, thúc đẩy tâm trạng và làm cho bạn cảm thấy tốt ngay tức thì.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.