'Deadpool & Wolverine' của Disney cấm khán giả dưới 17 tuổi

Thế Sang
Thế Sang
21/05/2024 09:39 GMT+7

Phim siêu anh hùng 'Deadpool & Wolverine' của hãng Disney (công ty mẹ của Marvel) được dán nhãn R (cấm khán giả dưới 17 tuổi theo hệ thống phân loại MPAA của Mỹ) trước khi phát hành trong hè năm nay, theo IGN.

Tài tử Ryan Reynolds, đóng chính trong phim Deadpool & Wolverine (đạo diễn: Shawn Levy), vai Deadpool, bày tỏ bất ngờ khi phim được dán nhãn 17+ trước giờ xuất xưởng. Đến hiện tại, đây là tác phẩm siêu anh hùng đầu tiên của hãng Marvel được dán nhãn này. 

Trước đó, tài tử chia sẻ trên Fandango rằng đây là bước đi thận trọng của các nhà phát hành, đồng thời góp phần làm đa dạng trải nghiệm của khán giả khi các nhân vật trong phim bắt buộc phải dán nhãn R. 

Đây là phần phim thứ 3 trong loạt phim điện ảnh Deadpool do anh thủ vai chính, vốn thuộc phim "hài bựa" và có nhiều yếu tố bạo lực, máu me cũng như nội dung "người lớn". Hai phần phim trước, ra mắt lần lượt trong các năm 2016 và 2018, đều được đón nhận tích cực tại phòng vé, và phần thứ 3 này là phần đầu tiên trong series gia nhập "vũ trụ điện ảnh Marvel" (MCU)

Tài tử Hugh Jackman và tài tử Ryan Reynolds tái xuất trong Deadpool & Wolverine

Tài tử Hugh Jackman và tài tử Ryan Reynolds tái xuất trong Deadpool & Wolverine

MARVEL

Vì là phần phim đầu tiên trong MCU nên Deadpool & Wolverine có sự xuất hiện của dị nhân Logan do tài tử Hugh Jackman hóa thân. Phần phim điện ảnh thuộc "vũ trụ" X-men trước đó mà anh tham dự, Logan, cũng được dán nhãn R. Tài tử Ryan Reynolds chia sẻ với việc Deadpool & Wolverine được dán nhãn R, điều này đã thống nhất phong cách phim cũng như hướng đi khi gia nhập các siêu anh hùng về cùng "vũ trụ". Theo kế hoạch, Deadpool & Wolverine nằm trong giai đoạn 5 của MCU. 

Phần phim mới nhất trong loạt phim Deadpool giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật phản diện mới là ác nhân sở hữu sức mạnh ngoại cảm Cassandra Nova (Emma Corrin đóng), em sinh đôi của giáo sư X. Nội dung phim nối tiếp phần 2 năm 2018, khi Tổ chức Phương sai thời gian (TVA), vốn đã được giới thiệu trong loạt phim trực tuyến Loki, xuất hiện và can thiệp vào cốt truyện, khiến Deadpool phải hợp tác với Logan. 

Phim Deadpool & Wolverine được giới quan sát phòng vé nhận định là bom tấn Marvel hứa hẹn trong năm 2024, sau mùa phim chất lượng trồi sụt của hãng này trong năm 2023. Phim dự kiến ra rạp ngày 26.7, ngay đợt cao điểm tháng phim hè năm nay. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.