Từng là đôi bạn thân thiết cùng trưởng thành từ Dinsey thế nhưng giờ đây Selena Gomez và Demi Lovato ngày càng xa cách  /// Ảnh: Shutterstock

Demi Lovato tuyên bố không còn là bạn của Selena Gomez

0
Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Harper’s Bazaar, Demi Lovato tuyên bố cô và Selena Gomez không còn là bạn của nhau. Trong quá khứ, cả hai từng là đôi bạn thân thiết và cùng gắn bó, nổi tiếng từ Disney.
Thời gian gần đây, Demi Lovato lại tiếp tục sa vào con đường nghiện ngập /// Ảnh: Reuters

Demi Lovato nhập viện cấp cứu vì dùng ma túy quá liều

0
E!News đưa tin sáng 25.7, Demi Lovato đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sốc ma túy. Hiện phía gia đình nữ ca sĩ xác nhận sức khỏe của cô đã ổn định và tinh thần tỉnh táo hơn.
Demi Lovato bất tỉnh, nghi dùng thuốc quá liều

Demi Lovato bất tỉnh, nghi dùng thuốc quá liều

0
Ca sĩ Demi Lovato hiện đã ổn định và đang hồi phục sức khỏe sau khi được đưa đến bệnh viện tại Los Angeles hôm 24.7, với nhiều nghi vấn cô đã dùng thuốc quá liều.
Khi sao 'đánh úp' fan trong sự ngỡ ngàng

Khi sao 'đánh úp' fan trong sự ngỡ ngàng

0
Ngày 29.6, video Backstreet Boys xuất hiện trong thang máy giao lưu ngẫu hứng cùng fan thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dưới đây là những trường hợp thần tượng khiến fan phấn khích vì quá bất ngờ.
Demi Lovato chia sẻ rằng cô từng tự tử vào năm 7 tuổi /// ẢNH: REUTERS

Demi Lovato tiết lộ từng tự tử năm 7 tuổi

0
Trong một cuộc phỏng vấn với Dr. Phil mới đây, Demi Lovato đã thành thật chia sẻ về những trận chiến tinh thần mà cô phải đối mặt như nghiện ngập, căn bệnh rối loạn ăn uống và rối loạn lưỡng cực.