Trường ĐH Hoa Sen /// Đăng Nguyên

Trường ĐH Hoa Sen sẽ có hiệu trưởng mới

0
Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang tính toán phương án cho vị trí hiệu trưởng mới của Trường ĐH Hoa Sen. Ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay là nguyên hiệu trưởng một trường ĐH công lập lớn ở TP.HCM. 
Trường ĐH Hoa Sen /// Đ.N

Trường ĐH Hoa Sen sẽ có chủ mới?

0
Sáng 16.10, một nguồn tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), xác nhận với phóng viên Thanh Niên nơi này đã mua đủ số cổ phần cần thiết (51% trở lên) để sở hữu Trường ĐH Hoa Sen.
Sinh viên đại học Hoa Sen học thực hành hóa học trong phòng thí nghiệm

Xu hướng nguồn nhân lực ngành Công nghệ thực phẩm

0
Sự hiểu biết ngày càng sâu rộng của khách hàng về dinh dưỡng thúc đẩy nền công nghiệp thực phẩm sáng tạo ra những sản phẩm mới có lợi hơn cho sức khỏe. Điều này cũng dẫn đến sự chuyển dịch về nhân lực của ngành.
GS Trương Nguyện Thành cùng sinh viên Trường ĐH Hoa Sen /// NVCC

'Chúng tôi cũng không nghĩ GS Trương Nguyện Thành bị từ chối'

5
Ngày 7.5, trao đổi với Báo Thanh Niên về việc GS Trương Nguyện Thành không đủ chuẩn VN làm hiệu trưởng, PGS-TS Lưu Tiến Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiệm HT đương nhiệm Trường ĐH Hoa Sen, cho biết để đưa ra quan điểm của HĐQT lúc này là chưa phù hợp.
Sinh viên Hoa Sen nhận học bổng tại Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018

Giành học bổng vào đại học: Cơ hội trong tầm tay

0
Khác với học bổng du học, điều kiện để đạt học bổng trong nước đơn giản hơn. Nếu lựa chọn phù hợp, bạn hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của học bổng tại một trường đại học trong nước, biến ước mơ thành hiện thực.
Giáo sư Trương Nguyện Thành khuyên sinh viên hãy 'bùng nổ'

Giáo sư Trương Nguyện Thành khuyên sinh viên hãy 'bùng nổ'

0
Nếu chưa biết khiêu vũ, hãy trải nghiệm khiêu vũ. Trước ngưỡng cửa đại học, cứ trải nghiệm hết, để khám phá tài năng của mình ở đâu, tự tin ở khía cạnh nào. Có như vậy, sau này các bạn mới có sự đam mê và thành công. Giáo sư Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen chia sẻ.