Thì ra 'bóng xích' của sân Mỹ Đình đang ở đây

Thì ra 'bóng xích' của sân Mỹ Đình đang ở đây

0
Cho đến thời điểm hiện tại, 39 quả "bóng xích" được di chuyển khỏi sân Mỹ Đình vẫn chưa biết rõ số phận sẽ ra sao sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018.
 /// Ảnh: Boring Company

Tỉ phú Elon Musk thử nghiệm đường hầm xuyên thành phố

0
Elon Musk vừa khai trương đường hầm hoàn thiện đầu tiên do hãng Boring Company của ông xây dựng. Đường hầm được tỉ phú đầu tư 40 triệu USD tiền túi, là bước ngoặc bất ngờ cho công nghệ đứng sau nó.
Luka Modric phải di chuyển địa điểm tập luyện do lũ lụt /// REUTERS

Croatia gặp lũ lụt trước trận gặp Nga

0

Tuyển Croatia đã gặp chút trục trặc trong quá trình chuẩn bị cho trận tứ kết gặp chủ nhà Nga diễn ra vào 1 giờ sáng mai (8.7, giờ VN) khi phải chuyển địa điểm tập luyện do gặp lũ lụt.

Xe buýt chất lượng cao phục vụ người dân và du khách quốc tế với tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trung tâm thành phố và ngược lại - Ảnh: Độc Lập

Đi xe buýt 5 sao từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm

8
Sau 1 ngày khai trương, tuyến xe buýt 109 đi từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố (và ngược lại, điểm dừng là công viên 23.9, quận 1) vẫn còn vắng khách dù nhu cầu di chuyển theo tuyến đường này khá cao. 
Thành phố Chennai của Ấn Độ

10 thành phố có mức sống rẻ nhất hành tinh

1
Ngược lại với trung tâm tài chính New York hay London, dưới đây là danh sách các thành phố có mức sống rẻ nhất thế giới. Có đến 4 đại diện của Ấn Độ góp mặt trong top này.
/form>