Đi Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Nam 4 ngày, ngủ resort giá 4 triệu

24/04/2021 16:28 GMT+7

Tour Miền di sản diệu kỳ khám phá Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình , Quảng Nam 4 ngày, ngủ ở resort, khách sạn nổi tiếng giá 4 triệu… là chương trình vừa được 4 địa phương trên giới thiệu nhằm quảng bá hình ảnh du lịch.

Chiều tối 23.4, tại TP.HCM, Sở Du lịch Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch Đà nẵng phối hợp với các địa phương Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Bình tổ chức thông tin đến báo chí những chương trình thu hút du khách, kích cầu du lịch mang chủ đề “Miền di sản diệu kỳ”.
Theo đó, khi đến các địa phương này, du khách sẽ nhận được nhiều khuyến mãi về chi phí tham quan các địa điểm du lịch cũng như dịch vụ lưu trú, được trải nghiệm nhiều chương trình du lịch hấp dẫn.

Đà Nẵng cùng 3 tỉnh miền Trung khác tung ra loạt chương trình khuyến mãi để kích cầu du lịch

Ảnh: Nguyễn Tú

Nổi bật nhất là chương trình: “Miền di sản diệu kỳ” trọn gói 4 ngày 3 đêm với giá từ 4.090.000 đồng. Đây là gói trải nghiệm mới mẻ bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Đà Nẵng, 3 đêm nghỉ tại các resort, khách sạn nổi tiếng ngắm phố biển như Nam An Retreat, Golden Bay, Risemount, Mường Thanh Luxury… của Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam.
Tham gia chương trình, du khách còn được khám phá Bà Nà, trải nghiệm city tour Đà Nẵng, tham quan bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, thăm phố cổ Hội An hay trải nghiệm tại các động của Quảng Bình, hoàng cung Huế và các lăng vua. Khách tham quan cũng được ngắm sông Hàn về đêm, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của miền Trung. Đặc biệt, xuyên suốt chuyến đi có xe đưa rước và hướng dẫn viên. Chương trình được áp dụng từ 28.3 đến 28.4.2021.

Thừa Thiên - Huế giảm 50% phí tham quan cho các đơn vị lữ hành đưa khách đến tham quan, tìm hiểu tại các khu di sản văn hóa Huế thuộc quần thể di tích Cố đô Huế đến hết tháng 8.2021.

Ảnh: Bùi Ngọc Long

Ngoài ra, du khách có đến với các địa phương trên dịp này còn có thể trải nghiệm các dịch vụ đa dạng với giá hấp dẫn như: về miền di sản diệu kỳ ẩm thực, về miền di sản diệu kỳ nghỉ dưỡng, về miền di sản diệu kỳ vui chơi giải trí, về miền di sản diệu kỳ với các sản phẩm sinh thái mới mẻ hấp dẫn…
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, cho đến thời điểm này, các doanh nghiệp du lịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình đã nhận được nhiều khách đăng ký các tour cho dịp lễ và hè sắp tới.

Hang Tú Làn ở Quảng Bình

Ảnh: Lê Nam

Tại TP.Đà Nẵng, các điểm du lịch như khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, bảo tàng Đà Nẵng, bảo tàng điêu khắc Chăm, bảo tàng mỹ thuật sẽ miễn phí 100% vé tham quan đến hết 31.12.2021. Các khách sạn, resort cũng giảm từ 20 đến 50% giá phòng, dịch vụ, tặng phiếu sử dụng dịch vụ cho khách đến lưu trú.
Dịp này, tỉnh Quảng Bình đưa ra ưu đãi cho các sản phẩm du lịch mạo hiểm trên địa bàn tỉnh như tuyến “Động Phong Nha - Khám phá chiều sâu bí ẩn”; tuyến “Rào Thương - hang Én - hang Nước lạnh”; tuyến Thung lũng Sinh Tồn - Hang Thủy Cung; Tuyến “Hang Va, hang Nước Nứt - những trải nghiệm khác biệt”; tuyến du lịch khám phá hệ thống Hang động Tú Làn; tuyến “Chinh phục Sơn Đoòng - Hang động lớn nhất thế giới”; tuyến “Khám phá thung lũng Hamada - hang Trạ Ang”;…

Đà Nẵng đặt mục tiêu thu hút khoảng 3,4 - 4,6 triệu lượt khách nội địa đến tham quan, du lịch Đà Nẵng trong năm 2021

Ảnh: Huy Đạt

Tỉnh Thừa Thiên - Huế thì cho biết sẽ giảm 50% phí tham quan cho các đơn vị lữ hành đưa khách đến tham quan, tìm hiểu tại các khu di sản văn hóa Huế thuộc quần thể di tích Cố đô Huế đến hết tháng 8.2021.
Tại Quảng Nam, giá vé tham quan đô thị cổ Hội An, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, di tích lịch sử văn hóa rừng dừa Bảy Mẫu giảm giá 50% đến ngày 31.12.2021 riêng tại Khu đền tháp Mỹ Sơn đến ngày 30.6.2021.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.