Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn?

0 Thanh Niên Online

Tour du thuyền hạng sang trị giá 2,5 triệu đồng ngắm sông Sài Gòn trong thời gian hơn 2,5 tiếng mới ra mắt có gì thú vị, hấp dẫn. Cùng PV Thanh Niên trải nghiệm chi tiết hành trình này.

Chiều 19.5.2022, TST Tourist đã khởi chạy chuyến du thuyền hạng sang đầu tiên trong tour ngắm Sài Gòn – Hòn ngọc Viễn Đông. Trong tháng đầu tiên, tour du thuyền này đang được chào bán với giá gần 2 triệu đồng/khách, thời gian tham quan là 150 phút, khởi hành định kỳ vào ngày Thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần. Sau thời gian này, mức giá sẽ tăng lên hơn 2,5 triệu đồng/khách.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn? - ảnh 1

Chuyến du thuyền hạng sang đầu tiên vẫn khởi hành chiều 19.5 dù thời tiết không quá thuận lợi

lê nam

Từ 16 giờ 15 phút, du thuyền xuất bến bắt đầu hành trình, đưa du khách xuôi dòng sông Sài Gòn đi về hướng Bến Nhà Rồng, Cảng Tân Thuận trải nghiệm vẻ đẹp hai bên bờ. Du thuyền đi chậm để du khách chụp hình và thưởng thức ẩm thực, những ngày đẹp trời có thể ngắm hoàng hôn ngay trên boong du thuyền.

Sau đó, du thuyền quay trở lại trung tâm thành phố, đưa du khách đi theo hướng cầu Thủ Thiêm 2, ngắm những tòa cao ốc rực rỡ ánh đèn như thay chiếc áo mới đủ sắc màu. Đến 18 giờ 30 phút, du thuyền cập bến.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn? - ảnh 2

Du thuyền sẽ đi thật chậm để du khách thoải mái ngắm nhìn các cảnh đẹp hai bên bờ sông

lê nam

Với mức giá 2,5 triệu đồng, khách sẽ được dùng tiệc nhẹ trên suốt hành trình. Thực đơn gồm có welcome drink, 3 loại bánh ngọt, pho mai sợi, xúc xích, thịt xông khói. Ngoài ra, mỗi du khách người lớn được tặng 1 ly rượu vang Chile.

Hướng dẫn viên hỗ trợ du khách và cung cấp thông tin về điểm đến hai bên bờ sông. Khách cũng được mua bảo hiểm du lịch quốc tế AIG và bảo hiểm dành cho khách khi đi trên phương tiện đường thuỷ do công ty du thuyền chịu trách nhiệm.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn? - ảnh 3

Những vị khách đầu tiên trải nghiệm tour du thuyền ngắm Sài Gòn - Hòn ngọc Viên Đông của TST Tourist

lê nam

Điểm khác biệt lớn nhất khi ngắm sông Sài Gòn với tuyến du lịch này so với các tuyến buýt sông khác chính là tốc độ chạy của du thuyền. Tàu sẽ được chạy rất chậm và sát các địa điểm hai bên bờ sông để du khách dễ dàng nhìn ngắm và chụp ảnh một cách dễ dàng. Vừa thưởng thức bánh ngọt, vừa chìm đắm trong không gian mát mẻ trên sông Sài Gòn là một trải nghiệm đáng thử với bất kỳ ai khi đi du lịch ở TP.HCM.

Đi du thuyền hạng sang 2,5 triệu ngắm sông Sài Gòn có gì hấp dẫn? - ảnh 4

Mỗi vị khách bỏ ra khoảng gần 2 triệu đồng để ngắm sông Sài Gòn từ du thuyền hạng sang

lê nam

Trong chuyến du thuyền của TST Tourist khởi hành vào chiều 19.5, mặc dù thời tiết không quá thuận lợi nhưng du khách vẫn thấy thoải mái suốt hành trình nhờ phong cách chăm sóc tận tình, chu đáo của nhân viên công ty lữ hành. Mức giá gần 2 triệu đồng cho chuyến du thuyền hạng sang được hầu hết khách hàng đánh giá là hợp lý và rất xứng đáng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm sinh viên Việt lần đầu tiên chiến thắng Cuộc thi Solution Challenge toàn cầu của Google

Nhóm sinh viên Việt lần đầu tiên chiến thắng Cuộc thi Solution Challenge toàn cầu của Google

Xuất sắc vượt qua hơn 835 dự án trên toàn thế giới và gần 100 đội thi trong khu vực Đông Nam Á, nhóm Gateway đến từ Trường ĐH Hoa Sen (TP.HCM) trở thành một trong ba đội thi có dự án xuất sắc nhất tại cuộc thi 2022 Solution Challenge, và là đội thi đại diện Việt Nam đầu tiên lọt top 3 cuộc thi Solution Challenge toàn cầu.