Diablo IV công bố tăng thưởng vàng và kinh nghiệm dịp cuối tuần này

Kim Chao
Kim Chao
30/08/2023 10:06 GMT+7

Diablo IV vừa công bố tặng thêm phần thưởng cho người chơi vào cuối tuần này, cũng là lúc tại Việt Nam nghỉ lễ Quốc khánh 2.9.

Diablo IV đã ra thông báo thưởng cho người chơi vào cuối tuần này, đó là sự tăng thêm đáng kể lượng vàng và điểm kinh nghiệm. Phần 1 của Diablo IV đang vận hành và người chơi rất nhiệt tình trong việc kiếm vàng và điểm kinh nghiệm (XP), hai tài nguyên quan trọng trong trò chơi.

Diablo IV công bố tăng thưởng vàng và kinh nghiệm dịp cuối tuần này - Ảnh 1.

Diablo là game "cày cuốc" được ưa chuộng trên thế giới

Cách chính để tăng XP trong Diablo IV là tiêu diệt quái vật. Đạt được XP trong Diablo IV là điều cơ bản để nhân vật lên cấp, nhờ đó có thể tăng những chỉ số cốt lõi cho nhân vật cũng như tạo ra điểm kỹ năng để người chơi có thể sử dụng trong cây kỹ năng của nhân vật. Đối với vàng, đây là loại tiền tệ chính trong Diablo IV. Với vàng, người chơi có thể mua thuốc chữa bệnh (còn gọi là "máu"), nâng cấp trang bị, ép ngọc... 

Vì thế, Diablo IV đã công bố đợt thưởng cuối tuần này bắt đầu lúc 10 giờ sáng 1.9 và kết thúc vào 10 giờ sáng 5.9, tất cả đều theo giờ Thái Bình Dương, tức giờ PDT. Tại Việt Nam, người chơi có thể quy đổi giờ PDT ra giờ Việt Nam bằng cách lấy giờ Việt Nam - 14. Như vậy, 10 giờ sáng 1.9 theo giờ PDT tức là 0 giờ ngày 2.9. 

Diablo IV công bố tăng thưởng vàng và kinh nghiệm dịp cuối tuần này - Ảnh 2.

Thông báo của nhà phát hành Blizzard

Cụ thể trong thời gian này, người chơi sẽ được cộng thêm 25% vàng và XP trong Seasonal Realms, mùa mớ nhất của Diablo IV. Phần thưởng này cũng sẽ áp dụng cho Eternal Realms, phiên bản cũ với người chơi giữ các nhân vật đã chơi các mùa trước đó. 

Đây là tin rất vui cho cộng đồng game "cày cuốc" này nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Diablo IV vốn yêu cầu tốn rất nhiều vàng để trang bị, có lúc lên đến hàng triệu vàng. Nền kinh tế của Diablo IV đang là chủ đề được tranh luận sôi nổi, đặc biệt là sau vụ xuất hiện chiếc nỏ vàng giá 30 tỉ khiến Diablo IV tạm thời ngừng giao dịch.

Trong lúc người chơi đang tham gia Season 1, sự có mặt của Diablo IV tại Gamescom 2023 đã mang đến những tin tức quan trọng. Phần 2 đáng chờ đợi đã được công bố với hàng loạt tính năng mới, trong đó đáng chú ý là chức năng "lọc chiến lợi phẩm" và điều chỉnh lại sự ảnh hưởng của "nguyên tố". 

Khi mùa giải mới sẽ bắt đầu sau hơn một tháng nữa, người chơi Diablo IV đang chờ xem liệu nhà phát hành Blizzard có tiếp tục công bố các phần thưởng cuối tuần khác để hỗ trợ quá trình trải nghiệm game hay không!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.