Đô vật Mỹ bị gãy cả 2 chân do nhảy sai tư thế

0 Thanh Niên Online

Nhảy từ dây đài rồi tiếp sàn đấu sai tư thế, một đô vật ở Mỹ đã bị gãy cả hai chân. Chấn thương nặng đến mức khiến hai khớp gối lật ngược ra trước và có thể phải cắt cụt mất 1 chân.

Vụ tai nạn gãy chân khiến anh Justin (Mỹ) có thể phải cắt cụt 1 trong 2 chân /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Vụ tai nạn gãy chân khiến anh Justin (Mỹ) có thể phải cắt cụt 1 trong 2 chân
Ảnh minh họa: Shutterstock

Anh Justin sống với gia đình ở thành phố Newark, bang Delaware (Mỹ). Tai nạn xảy ra trong một buổi biểu diễn được trực tiếp, do những người bạn thân của anh Justin tổ chức vào cuối tháng 10.2020, theo The Sun.

Trong đoạn video ghi lại được, anh Justin đứng từ dây đài thứ hai, thực hiện một cú nhảy xoay tròn đáp xuống sàn đấu. Nhưng khi tiếp sàn, cả hai đầu gối của Justin bị gãy, lật ngược ra phía trước.

“Justin đã nhảy và xoay người từ dây đài thứ hai của võ đài, và khi anh ấy đáp xuống sàn đấu thì đầu gối anh bị lật ngược về phía trước, cả hai chân anh ấy đều bị gãy”, cô Ashley, em gái của anh Justin, kể lại.

Kể từ đó, anh Justin đã phải phẫu thuật 3 lần. Bác sĩ phải chèn thanh kim loại và bắt ốc vào chân của Justin.

Tai nạn khiến anh Justin có thể bị cắt cụt 1 trong 2 chân. Anh không có bảo hiểm y tế nhưng đang phải trả khoảng chi phí điều trị lên đến hơn 155.000 bảng Anh (hơn 4,6 tỉ đồng).

Những ca phẫu thuật tiếp theo có thể sớm được thực hiện. Ngay cả khi phẫu thuật thành công thì anh Justin phải trải qua nhiều tháng tập vật lý trị liệu.

Gia đình đang tìm cách huy động sự đóng góp của cộng đồng trên trang GoFundMe. Họ hy vọng cách này có thể giúp trang trải một phần chi phí điều trị cho anh.

Hiện tại, gia đình đã huy động được 13.800 bảng Anh (khoảng 410 triệu đồng). Trong đó, huyền thoại đô vật Mỹ Chris Jericho đã đóng góp 1.500 bảng Anh (hơn 44 triệu đồng). Nhiều đô vật khác cũng đang đóng góp để anh Justin có thể được chữa trị, theo RT.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những ai nên hạn chế ăn cà tím?

Những ai nên hạn chế ăn cà tím?

Cà tím chứa nhiều dinh dưỡng nhưng cũng chứa solanine, nicotine có độc với cơ thể, do đó trẻ nhỏ, người có thể trạng yếu, tiền căn dị ứng, hen suyễn, cơ địa dễ tạo sỏi thận thì nên hạn chế ăn.