Độc đáo cuộc thi ‘Nhà tiên tri sân cỏ’ và ‘Đường đến vinh quang SEA Games 31’

Giang Lao
Giang Lao
08/06/2022 18:37 GMT+7

Rất nhiều bạn đọc Báo Thanh Niên tham gia buổi lễ tổng kết và trao giải chương trình ‘Nhà tiên tri sân cỏ’ và ‘Đường đến vinh quang SEA Games 31 ’ chiều 8.6, đã có cùng nhận xét như vậy.

Nét độc đáo của các cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” và “Đường đến vinh quang SEA Games 31” đã mang đến nhiều điều thú vị và hào hứng, đó là Báo Thanh Niên vẫn giữ nét truyền thống mang tính lịch sử ở các cuộc thi dự đoán lâu nay cho các bạn đọc lâu năm bằng cách cắt phiếu trên báo in, và cuộc thi còn lại hướng đến giới trẻ trên không gian mạng trực tuyến.

Nhà báo Hải Thành (giữa), Phó Tổng biên tập Báo Thanh Niên cùng các bạn đọc đoạt giải ở các cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” và “Đường đến vinh quang SEA Games 31”

Ngọc Dương

Sự độc đáo này, như phát biểu tại buổi lễ của nhà báo Hải Thành, Phó Tổng biên tập Báo Thanh Niên: “Báo Thanh Niên lâu nay đã trở thành một địa chỉ quen thuộc với giới hâm mộ thể thao, với những ai yêu thích các sân chơi bổ ích với nhiều phần quà hấp dẫn vào mỗi dịp sự kiện thể thao lớn trên thế giới và khu vực như VCK World Cup, EURO, SEA Games, AFF Cup… Với tinh thần phục vụ bạn đọc, chúng tôi luôn nỗ lực tìm cách đổi mới các chương trình và cuộc thi vui về thể thao qua từng năm để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn đọc. Trong đó, cuộc thi “Đường đến vinh quang SEA Games 31” là cuộc thi chúng tôi muốn dành tặng cho những bạn đọc trung thành vẫn tiếp tục gắn bó với tờ báo in, còn cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” chúng tôi muốn hướng đến sự lan tỏa mạnh mẽ đặc biệt trong giới trẻ”.

Nhà báo Hải Thành, Phó Tổng biên tập Báo Thanh Niên phát biểu tại buổi lễ

Ngọc Dương

Nhà báo Hải Thành cũng chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ đã từng đồng hành cùng Báo Thanh Niên qua rất nhiều sân chơi dành cho bạn đọc ở nhiều năm qua, nay tiếp tục song hành ở các cuộc thi tại SEA Games 31 là Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh.

Dự đoán SEA Games, độc giả lần 2 nhận thưởng từ Báo Thanh Niên sau 30 năm

Chính sự hợp tác và đồng hành này đã mang đến các cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” và “Đường đến vinh quang SEA Games 31” đầy hào hứng trên các ấn phẩm của Báo Thanh Niên.

Đại diện các nhà tài trợ Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh cùng khách mời, VĐV và nhà báo Hải Thành trao giải thưởng cho các bạn đọc đoạt giải

Ngọc DƯơng

Trong đó, cuộc thi “Đường đến Vinh quang SEA Games 31” trên báo in Báo Thanh Niên, một cuộc thi truyền thống cắt phiếu trả lời các câu hỏi đầy thú vị bắt đầu từ ngày 2.5 đến ngày 19.5 đã nhận được đến 22.529 phiếu dự thi, trong đó phiếu hợp lệ là 20.356. Còn ở cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” trên Báo Thanh Niên online, là cuộc thi hướng đến giới trẻ bao gồm 2 giai đoạn thu hút hơn 20.000 lượt dự đoán (giai đoạn 1) và con số kỷ lục hơn 42.904 lượt dự đoán (giai đoạn 2).

Các VĐV Châu Tuyết Vân và Nguyễn Trần Duy Nhất ký tặng cho bạn đọc và tham gia cuộc giao lưu hết sức thú vị tại buổi lễ trao giải, chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc sau thành công ở SEA Games 31

Ngọc Dương

Tham dự buổi trao giải, bạn đọc Phan Anh Kiệt (58 tuổi, ở Vĩnh Long) đoạt giải 3 cuộc thi “Đường đến Vinh quang SEA Games 31”, cũng là một độc giả lâu năm tham gia các cuộc thi dự đoán trên Báo Thanh Niên từ năm 1998 cho biết: “Việc Báo Thanh Niên vẫn giữ cuộc thi cắt phiếu trên báo in đã giúp các độc giả lâu năm như tôi cực kỳ hào hứng, vì vẫn còn giữ nét truyền thống mà lâu nay những bạn đọc như tôi luôn chờ đợi ở mỗi sự kiện thể thao lớn diễn ra. Dĩ nhiên, là luôn chờ đợi Báo Thanh Niên tổ chức để tham gia”.

Bạn đọc Phan Anh Kiệt phát biểu

Ngọc Dương

Tương tự, bạn đọc lớn tuổi Lê Ngọc Định (ở Long An) dù chỉ đoạt giải khuyến khích nhưng cực kỳ hài lòng: “Tôi tham gia các cuộc thi của Báo Thanh Niên cũng là để dõi tin tức các phóng sự của báo khi thông tin về các sự kiện thể thao như SEA Games… Dự đoán chỉ là một phần gia vị cho niềm đam mê, sự ủng hộ của tôi đối với nền thể thao Việt Nam, với sự gian nan khổ luyện của từng VĐV. Chứng kiến những giọt nước mắt của VĐV sau mỗi chiến thắng hay đoạt HCV, đôi khi tôi cũng bật khóc theo họ vì thấu hiểu những nỗ lực của các VĐV là gian nan như thế nào”.

Bạn đọc Lê Ngọc Định phát biểu

Ngọc Dương

Về các hình thức dự đoán, đặc biệt trên báo in Báo Thanh Niên qua cuộc thi “Đường đến vinh quang SEA Games 31”, bạn đọc Lê Ngọc Định cũng gây bất ngờ: “Theo tôi thì không có câu hỏi nào khó nếu bạn biết nghiên cứu và tìm tòi. Các câu hỏi ở cuộc thi này rất đặc biệt và tạo hứng thú cho độc giả. Do đó, sau khi theo dõi trên Báo Thanh Niên tôi lập tức tham gia và qua đó, đã có 1 kỳ theo dõi và dự đoán SEA Games hết sức thú vị”.

Bạn đọc Thái Hùng Dũ, người chơi lâu năm các cuộc thi trên Báo Thanh Niên

Ngọc Dương

Còn ở cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” thu hút không chỉ rất đông các độc giả là giới trẻ mà cả những người có kinh nghiệm lâu năm dự các cuộc thi trên báo in Báo Thanh Niên hiện cũng tham gia song hành trên ấn phẩm online như bạn đọc Thái Hùng Dũ (ở TP.HCM), người có thâm niên tham dự các cuộc thi đã 20 năm nay và từng đoạt giải chuyến du lịch nước Anh năm 2007.

Cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” đặc biệt thu hút vì tài dự đoán kết quả của các độc giả, nhưng thú vị nhất là phần đoán cầu thủ ghi bàn. Một số bạn đọc phải thừa nhận họ gặp thử thách, đặc biệt ở môn bóng đá nữ và phải tìm hiểu thêm về các nữ cầu thủ nhất là của Việt Nam. Qua đó, mới có thể dự đoán chính xác.

Nhà báo Hải Thành cùng đại diện 2 đơn vị đồng hành nhận áo của Châu Tuyết Vân và Nguyễn Trần Duy Nhất ký tặng

Ngọc Dương

Cùng dự lễ trao giải các cuộc thi “Nhà tiên tri sân cỏ” và “Đường đến vinh quang SEA Games 31” bên cạnh các bạn đọc của Báo Thanh Niên, Ông Lê Tuấn đại diện các nhà tài trợ Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và bà Lê Thị Bích Phượng, Giám đốc khối Makerting Tập đoàn Hưng Thịnh, còn có nhà báo Huỳnh Sang, người luôn đồng hành cùng các chương trình bình luận trên Báo Thanh Niên online, nữ VĐV Châu Tuyết Vân, nhà vô địch taekwondo từng dự 7 kỳ SEA Games và đoạt 5 HCV liên tiếp gần đây và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất, lần đầu đoạt HCV muay (hạng cân 60kg) ở SEA Games 31… đã tham gia các cuộc giao lưu chia sẻ đầy thú vị làm ấm áp buổi lễ trao giải các chương trình dự đoán SEA Games 31 hết sức độc đáo của Báo Thanh Niên.

Nhà báo Huỳnh Sang phát biểu

Ngọc Dương

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải

BTC, đại diện tập đoàn Hưng Thịnh và 2 võ sĩ trao giải cho bạn đọc

Ngọc Dương

Các độc giả tham dự

Ngọc Dương

Nguyễn Trần Duy Nhất phát biểu

Ngọc Dương

Châu Tuyết Vân phát biểu

Ngọc Dương

Kết quả các giải thưởng 3 hạng đầu cuộc thi dự đoán chương trình “Nhà tiên tri sân cỏ” (trên Báo Thanh Niên online):

Giải nhất 12 triệu đồng: Bạn đọc Nguyễn Chân Tình (Tây Ninh)

Giải nhì 7 triệu đồng: Bạn đọc Đinh Trần Bảo Minh (TP.HCM) và Lê Thị Lan Oanh (Hà Nội)

Giải ba 5 triệu đồng: Bạn đọc Tôn Thất Tân (Huế), Nguyễn Khắc Tùng (TP.HCM) và Thái Hùng Dũ (TP.HCM)

Kết quả các giải thưởng 3 hạng đầu dự đoán chương trình “Đường đến vinh quang SEA Games 31” (trên báo in Báo Thanh Niên):

Giải nhất 20 triệu đồng: Bạn đọc Trần Ngọc Phương Mai (TP.HCM)

Giải nhì 10 triệu đồng: Bạn đọc Lê Hồ Vân Phụng (TP.HCM) và Đỗ Thị Hiền (Vĩnh Long)

Giải ba 6 triệu đồng: Bạn đọc Phan Anh Kiệt (Vĩnh Long), Đặng Mai Hương (TP.HCM) và Lê Hồ Trúc Phương (TP.HCM)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.