Cận cảnh món ăn đẹp hút hồn của bếp trưởng khách sạn 5 sao tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online
Bếp trưởng của nhiều khách sạn 5 sao đã cùng thể hiện tài năng chế biến những món ăn rất đẹp mắt, vị thơm ngon của mình tại Liên hoan bếp trưởng 5 sao.
Món ăn được trang trí đẹp rất quyến rũ của các đầu bếp khách sạn 5 sao tại TP.HCM. /// Diệu Mi Món ăn được trang trí đẹp rất quyến rũ của các đầu bếp khách sạn 5 sao tại TP.HCM. - Diệu Mi
Món ăn được trang trí đẹp rất quyến rũ của các đầu bếp khách sạn 5 sao tại TP.HCM.
Diệu Mi
Tối 16.11, Liên hoan bếp trưởng 5 sao đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân.
Đây là chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động chính của Liên hoan món ngon các nước năm 2019.
Liên hoan bếp trưởng 5 sao nhằm tạo điều kiện cho các bếp trưởng các khách sạn 5 sao và tương đương chuẩn 5 sao có điều kiện thể hiện tài năng, trình độ chuyên nghiệp và tính sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực.
Tại đây, các bếp trưởng khối khách sạn 5 sao giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, giới thiệu với bạn bè trong nước, quốc tế về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống khách sạn cao cấp.
Cận cảnh món ăn đẹp hút hồn của bếp trưởng khách sạn 5 sao tại TP.HCM - ảnh 1

Tạo hình nghệ thuật từ rau củ

Diệu Mi

Bên cạnh đó, các bếp trưởng tham gia liên hoan sẽ được ban tổ chức bố trí thời gian biểu diễn chế biến món ăn tại khu vực sân khấu chính, tạo điều kiện cho du khách trong và ngoài nước cùng chiêm ngưỡng nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, ấn tượng, những đôi bàn tay chế tác món ăn mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, thể hiện được đẳng cấp của khách sạn 5 sao.
Cận cảnh món ăn đẹp hút hồn của bếp trưởng khách sạn 5 sao tại TP.HCM - ảnh 2

Các bàn tiệc được bày biện theo phong cách chuẩn 5 sao

Diệu Mi

Liên hoan bếp trưởng 5 sao năm nay có sự tham gia của các đội thi đến từ các khách sạn cao cấp như khách sạn Bến Thành (Rex), Caravelle Saigon, Eastin Grand, Le Meridien, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, với các đầu bếp chuyên nghiệp trổ tài trưng bày bàn tiệc chuẩn 5 sao, thực đơn gồm 3 món: Khai vị, món chính, tráng miệng, với cách chế biến độc đáo, là sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc, gắn với thương hiệu của khách sạn.
Liên hoan bếp trưởng 5 sao diễn ra trong 2 ngày tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Trong đó, ngày 16.11 đã diễn ra cuộc thi trưng bày bàn tiệc chuẩn khách sạn 5 sao.
Ngày 17.11 diễn ra hoạt động biểu diễn chế biến món ăn tại khu vực sân khấu chính.
Cận cảnh món ăn đẹp hút hồn của bếp trưởng khách sạn 5 sao tại TP.HCM - ảnh 3

Thực đơn gồm 3 món: khai vị, món chính, tráng miệng, với cách chế biến độc đáo, là sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc, gắn với thương hiệu của khách sạn.

Diệu Mi

Cận cảnh món ăn đẹp hút hồn của bếp trưởng khách sạn 5 sao tại TP.HCM - ảnh 4

Món ăn đẳng cấp 5 sao tại liên hoan

Diệu Mi

Cận cảnh món ăn đẹp hút hồn của bếp trưởng khách sạn 5 sao tại TP.HCM - ảnh 5

Liên hoan bếp trưởng 5 sao diễn ra trong 2 ngày 16 và 17.11 tại Nhà văn hóa Thanh Niên

Diệu Mi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm