Cận Tết, CSGT TP.HCM mở cao điểm xử lý ô tô, xe máy vi phạm

5 Thanh Niên Online
Cận Tết, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết mở đợt cao điểm xử lý vi phạm đối với người chạy ô tô, xe máy để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tránh kẹt xe vào những ngày cuối năm.
CSGT TP.HCM thường xuyên mở các đợt cao điểm về xử lý vi phạm /// Ngọc Dương CSGT TP.HCM thường xuyên mở các đợt cao điểm về xử lý vi phạm - Ngọc Dương
CSGT TP.HCM thường xuyên mở các đợt cao điểm về xử lý vi phạm
Ngọc Dương
Từ ngày 15.12.2019 đến hết ngày 14.2.2020, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) sẽ tăng cường bố trí lực lượng tuần tra kiểm soát nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý các lỗi vi phạm đối với người điều khiển xe ô tô, xe máy.
CSGT TP.HCM sẽ tập trung vào các lỗi vi phạm như: có nồng độ cồn trong hơi thở khi điều khiển phương tiện; chạy quá tốc độ quy định; đi không đúng phần đường, làn đường; chở quá số người quy định; không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông, hiệu lệnh dừng xe; dừng, đỗ, đón trả khách không đúng nơi quy định; không đội mũ bảo hiểm theo quy định...
Cận Tết, CSGT TP.HCM mở cao điểm xử lý ô tô, xe máy vi phạm  - ảnh 1

CSGT sẽ tập trung xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông

Ngọc Dương

Tại các khu vực như Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, sân bay Tân Sơn Nhất và cảng Cát Lái, CSGT và các lực lượng khác sẽ tập trung để tránh kẹt xe vào giờ cao điểm sáng, chiều. 
Trước đó, từ 1.12.2019 đến 14.12.2019, các đội, trạm CSGT thuộc PC08 đã thực hiện công tác rà soát nắm tình hình, chuẩn bị các phương tiện, thiết bị kỹ thuật công cụ hỗ trợ và hậu cần phục vụ đợt cao điểm.
Dịp này, CSGT TP cũng khuyến cáo người dân khi tham gia giao thông cần phải nâng cao ý thức tự giác trong việc chấp hành các quy định của Luật Giao thông đường bộ, không lạm dụng rượu bia, khi đã uống rượu bia thì không điều khiển phương tiện để đảm bảo an toàn cho bản thân mình, cho gia đình và cho những người tham gia giao thông khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Hiện nay rất và rất nhiều người vi phạm luật giao thông đường bộ, thậm chí vượt đèn đỏ và ngược chiều trước mắt CSGT.
Bảo

Bảo

Thiết nghĩ đây là nhiệm vụ và trách nhiệm hằng ngày của CSGT chứ sao lại tới cận Tết mới chịu làm, mới mở chiến dịch? Vậy ngày thường mấy anh làm gì?; không có kẹt xe sao?; không có người xỉn tham gia giao thông sao?, không có ai đi sai tuyến hay vượt đèn đỏ hay chạy trên vỉa hè sao?.v.v...Cần xem lại đi mấy anh ơi, không riêng gì Tết mới chịu "mở chiến dịch" mà cần thực hiện chức trách và nhiệm vụ của mình quanh năm.
Sunny Bảo Anh

Sunny Bảo Anh

Xe máy chạy vào làn ô tô đường phạm văn đồng như cơm bữa, xe máy dừng đèn đỏ trái chiều , có dãy phân cách cứng....thường xuyên như truyền thống...nản
Như Hoàng Công

Như Hoàng Công

Tôi đề nghị đội CSGT Tân Sơn Nhất cho người đứng ở đường Cộng Hòa ( góc mũi tàu Trường Chinh- Cộng Hòa) Q. Tân Bình để xử lý vi phạm người đi ngược chiều . Khúc này xe đi ngược chiều rất nhiều gây nguy hiểm cho người đi đúng hướng. Đề nghị chính quyền phường 12 Q Go Vấp cho lực lượng kiểm tra và xử phạt những người buôn bán giữa lòng đường Phạm Văn Bạch vào buổi sáng và chiều tối.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm