Hàng chục cư dân Mipec Riverside kéo lên phường chờ xử lý kẻ sàm sỡ cô gái trẻ

38 Thanh Niên Online
Một người đàn ông bị "tố" sau khi từ nhà người quen xuống hầm xe chung cư Mipec Riverside (Hà Nội) đã sàm sỡ thô bạo một cô gái trẻ và hành hung những cư dân vào can thiệp, phản ứng.
Camera ghi lại hình ảnh vụ việc /// Ảnh cắt từ clip Camera ghi lại hình ảnh vụ việc - Ảnh cắt từ clip
Camera ghi lại hình ảnh vụ việc
Ảnh cắt từ clip
Sáng 4.9, ông Nguyễn Trần Dũng, đại diện Ban Quản trị chung cư Mipec Riverside (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội), cho biết tại chung cư vừa xảy ra vụ việc một đối tượng lạ mặt, say xỉn sàm sỡ thô bạo nữ cư dân trẻ và chửi bới, hành hung nhiều cư dân khác.

Gã say xỉn sàm sỡ, đấm phụ nữ trong hầm xe chung cư Mipec gây phẫn nộ

Theo ông Dũng, vào khoảng 21 giờ 45 tối 2.9, sau khi đến nhà bạn tại tầng 14 của tòa nhà, người đàn ông lạ mặt khoảng 40 tuổi xuống hầm xe máy B2 trong tình trạng say xỉn, nồng nặc mùi rượu. Lúc này, phát hiện chị L.H.M (28 tuổi, sống tại tầng 34) đang lên nhà, người này đã sàm sỡ thô bạo chị M.
“Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Theo trình báo của bị hại, đối tượng sờ vào vùng kín, đùi, bụng,... của cô”, ông Dũng thông tin.
Hàng chục cư dân Mipec Riverside kéo lên phường chờ xử lý kẻ sàm sỡ cô gái trẻ - ảnh 1

Đối tượng  bị "tố" sàm sỡ cô gái trẻ

Ảnh Nguyễn Dũng

Chị M. hét lên và đúng lúc này có 2 cô gái khác đi tới, vào can thiệp thì đối tượng đấm thẳng vào mặt một cô gái rồi tiếp tục có những lời lẽ thô tục với cả 3 người. Tiếp đó, một nam cư dân lớn tuổi chạy tới can thiệp cũng bị đối tượng hành hung.
Sau khi đối tượng đi lên sảnh tầng 1, cư dân thông báo tới ban quản trị chung cư để có hướng xử lý. Lúc này, đối tượng tiếp tục hành hung một cư dân và liên tục chửi bới.
“Đối tượng còn chỉ thẳng vào mặt và chửi tôi, chửi toàn bộ cư dân có mặt tại đó. Sau đó, ban quản trị tòa nhà đã phối hợp với lực lượng bảo vệ khống chế đối tượng và bàn giao cho công an phường”, ông Dũng cho hay.
Hàng chục cư dân Mipec Riverside kéo lên phường chờ xử lý kẻ sàm sỡ cô gái trẻ - ảnh 2

Hiện trường vụ việc 

Ảnh Nguyễn Dũng

Vụ việc xảy ra khiến cư dân rất bức xúc. Sau khi bàn giao đối tượng này lên Công an phường Ngọc Lâm, gần 50 cư dân đã kéo nhau đến phường để chắc chắn rằng cơ quan chức năng sẽ làm đúng pháp luật.
“Khi cư dân thấy đối tượng vẫn đang bị tạm giữ, được sự vận động của ban quản trị BQT thì họ mới chịu về. Ngay trong ngày hôm sau (3.9), ban quản trị đã tổ chức họp cư dân để thông tin về vụ việc, đồng thời thống nhất sẽ yêu cầu xử lý đối tượng kể trên để an ninh trật tự được đảm bảo”, ông Dũng nói.
Theo đại diện Công an phường Ngọc Lâm, nhận được thông tin, đơn vị này đã đến hiện trường và đưa người đàn ông về trụ sở. Khi về trụ sở, người này vẫn trong tình trạng say xỉn. Sau khi hoàn thành hồ sơ ban đầu, toàn bộ sự việc đã được chuyển lên Công an quận Long Biên để tiếp tục làm rõ và xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHILLIP  PHAN

PHILLIP PHAN

Nếu Luật pháp Việt Nam không trừng trị mạnh mẽ bọn này thì xã hội sẽ bất an, dân chúng mất niềm tin vào Trật tự xã hội Pháp Quyền và điều không thể tránh khỏi sẽ có cảnh quần chúng sẽ thực thi pháp luật với bọn người biến thái này - Đó là quy luật.
Hoàng Thọ

Hoàng Thọ

Chắc lại phạt 200K thôi ! ngao ngán quá !
cauvongxanh

cauvongxanh

Xin đừng đỗ lỗi do say xỉn rồi không biết gì nên làm bậy , bởi nếu quá say xỉn sao không tự đâm đầu từ lầu cao xuống đất hay đâm đầu vào tường chết đi mà lại biết sờ vào những nơi nhạy cảm của phụ nữ trẻ ... Mong cơ quan chức năng đừng dựa vào những điều luật cứng nhắc rồi xử phạt vi phạm hành chính với giá bèo bọt là 200 ngàn đồng thì không có tác dụng gì còn vô cùng phản cảm gây bức xúc dư luận...Hãy linh động truy cứu trách nhiệm hình sự việc xúc phạm nhân phẫm phụ nữ , việc gây rối trật tự nơi công cộng và việc cố ý gây thương tích để đương sự ít nhất phải lãnh mức án tù hòng mang tính răn đe và thể hiện sự công bằng , nghiêm minh của pháp luật.
tran

tran

Nên cấp thiết có trong luật “ thiến sinh học “ không thì văn hoá 200k sẽ thành bệnh dịch
anpt

anpt

Già mà còn mất nết và hung hăn như vậy nên có hình thức xử lý thích đáng, không để thành tiền lệ, cái này cắt của quý đi là vừa. Hoặc xử tù để khỏi gây họa cho xã hội.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm