Thầy giáo cưới học trò nhỏ hơn 30 tuổi: Đang xét kỷ luật thầy giáo

139 Thanh Niên Online
Sau khi những hình ảnh thầy giáo 53 tuổi cưới học trò là cô gái 21 tuổi ở miền Tây xuất hiện trên mạng xã hội, thầy giáo này bỏ việc hơn một tuần và đang đối diện án kỷ luật, có thể buộc thôi việc.
Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ  /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Ngày 16.6 trao đổi với PV Thanh Niên về sự việc trên, bà Trương Thanh Nhuận - Phó giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long cho biết đang chỉ đạo trường THCS-THPT Hiếu Nhơn (H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) thực hiện xử lý đối với thầy N.V.T. (53 tuổi, giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn).
“Sở đã chỉ đạo trường thực hiện đúng theo Nghị định 27 (Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức - PV), nếu nghỉ quá 7 ngày không có lý do thì mức xử lý đến buộc thôi việc, hiện tại trường đang làm theo quy trình, từng bước xử lý đúng theo quy định”, bà Nhuận nói.
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết và hình ảnh ông N.V.T. đính hôn cô gái được cho là mới 21 tuổi tên T.P.N. (học trò cũ của ông T.) kèm theo nhiều ý kiến trái chiều.
Thầy giáo cưới học trò nhỏ hơn 30 tuổi: Đang xét kỷ luật thầy giáo - ảnh 1

Hình ảnh của ông T. và cô gái trẻ lan truyền trên mạng xã hội

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trong số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội của hai tài khoản T.P.N. và N.V.T. có cả ảnh “Lễ đính hôn V.T. – P.N. ngày 1.12.2019, 6.11 Kỷ Hợi” kèm theo ảnh nhẫn đôi. Bên cạnh đó, hai trang cá nhân có tên T.P.N. và N.V.T có rất nhiều hình ảnh thân mật của ông T. và cô gái được cho là T.P.N.
Qua tìm hiểu của PV, ông T. đã có vợ và hai con, nhưng vợ chồng ông chính thức ly hôn từ ngày 17.4.2020. Còn cô gái T.P.N. hiện đang là sinh viên.
Trao đổi với PV, bà V.T.H.Đ (vợ cũ ông T.) cho biết: "Những hình ảnh trên tôi chỉ mới vừa được biết thời gian gần đây, vì tôi không sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh T. có biểu hiện “lạ” từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa, sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được, đến ngày ký đơn (17.4.2020) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tâm luôn".
Bà Đ. cũng cho biết, vô cùng bất ngờ trước thông tin ông T. và cô gái kia đính hôn vào ngày 1.12.2019. Nhưng từ lúc ký đơn, bà và ông T. không còn liên lạc nữa.
Mới đây, những hình ảnh thân mật nói trên ở cả hai tài khoản Facebook T.P.N. và N.V.T. bị xóa hết và mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện hình ảnh cô N. nằm bệnh viện kèm tin đồn ông T. đã “bỏ đi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Thanhn

Đỗ Thanhn

Này tự do của 2 bên,cô học trò kia cũng trên 20t,xã hội mà, chuyện gì không có, do 2 bên tự nguyện...?
Donna Nguyen

Donna Nguyen

Về mặt pháp lý họ chưa đăng ký kết hôn thì họ vẫn không phạm luật nhé bạn.
Tran ha ngoc

Tran ha ngoc

Ly hôn 4/2020, đính hôn 12/2019 ==> phạm luật rồi
12 phản hồi
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Cứ theo quy định mà xử lý, ngoài ra nếu thực sự ông T. và cô gái kia đính hôn vào ngày 1.12.2019 trước khi vợ chồng ông chính thức ly hôn từ ngày 17.4.2020 là không chấp nhận được, còn những chuyện khác (nếu có) chưa có bằng chứng rõ rệt tạm không bàn đến.
Chuong Pv

Chuong Pv

Làm gì có khái niệm đính hôn trong pháp luật. Nên có chăng chỉ xử được ở những lý do khác thôi
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Đang có vợ mà chung sống như vợ chồng với người khác là vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng nhưng điều này cần phải có bằng chứng rõ ràng, ở đây bằng chứng chưa thuyết phục nên mình chỉ nói không chấp nhận được.
7 phản hồi
Trang Nguyen

Trang Nguyen

Nếu sự thật đúng như vậy thì cũng chẳng có gì là khó coi ,còn dễ chịu hơn cặp đôi ở Đồng Nai
Hoa Mai

Hoa Mai

Tại sao nam thì được, nữ lại không? Là phụ nữ luôn bị thiệt thòi.
Kiều Trang

Kiều Trang

Thiệt thòi là câu cửa miệng à?
3 phản hồi
Quang Xuanvu

Quang Xuanvu

Nếu đã ly hôn thì ông T không phạm luật. Sao lại buộc thôi việc?
Lương Mỹ Ái

Lương Mỹ Ái

Vì lúc đính hôn chưa li dị vợ nhé đính hôn với nhỏ kia rồi 5 tháng sau mới li dị đó ko phải ngoại tình thì Là gì đạo đức nhà giáo mà vậy ah
Xích Nhãn

Xích Nhãn

Tại ổng tự ý bỏ việc chứ ko phải ổng cưới vợ mới!
11 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm