Trao 5 căn nhà tình thương cho người nghèo tại Bạc Liêu

0 Thanh Niên
Chiều 24.9, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu trao 5 căn nhà tình thương cho trẻ em có cha mẹ đặc biệt khó khăn tại Bạc Liêu với tổng kinh phí 250 triệu đồng.
 /// Ảnh: Hạo Thiên - Ảnh: Hạo Thiên
Ảnh: Hạo Thiên
Đoàn lần lượt trao nhà cho các cháu, đầu tiên là nhà cháu Huỳnh Công Hưng (11 tuổi) ở ấp Xéo Chích, TT.Châu Hưng, H.Vĩnh Lợi, vốn trước đây cả gia đình sống trong căn nhà lá lụp xụp. Rồi các cháu Tô Thành Thiệt, xã Long Điền, H.Đông Hải; cháu Nguyễn Bích Liền, xã Vĩnh Bình, H.Hòa Bình; cháu Danh Nhật Duy, xã Thạnh Lợi, H.Hồng Dân; cháu Lê Thị Huỳnh Anh, TT.Phước Long, H.Phước Long (ảnh).
Gia đình các cháu đều thuộc hộ nghèo, cha mẹ đi làm thuê mướn, cuộc sống khó khăn, vất vả mưu sinh. Vì vậy có được căn nhà tươm tất là ước mơ của các gia đình.
Được bàn giao căn nhà khang trang, kiên cố vừa xây dựng xong, chị Huỳnh Thị Gái (mẹ cháu Hưng) cho biết, gia đình thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống khó khăn, khi trụ cột chính trong gia đình là người chồng bị tai biến liệt nửa người đã hơn 5 năm qua. Một mình chị đi bán vé số nuôi chồng và lo cho con ăn học.
“Đây là căn nhà mơ ước của gia đình chúng tôi, nên khi nhận được nhà cứ như nằm mơ, xin cảm ơn các nhà tài trợ...”, chị Gái xúc động nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm