Đối tác phụ kiện Apple OtterBox có mặt tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
03/12/2021 19:24 GMT+7

OtterBox (Mỹ) - thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện - vừa chính thức có mặt tại Việt Nam.

Là thương hiệu ốp lưng dành cho điện thoại thông minh bán chạy số 1 tại Mỹ, OtterBox vừa ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm mới bao gồm ốp lưng, sạc và phụ kiện cho các thiết bị Apple đời mới nhất gồm: Apple iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Thương hiệu OtterBox đã có mặt tại Việt Nam

OtterBox cung cấp nhiều loại ốp lưng iPhone, với dòng sản phẩm Defender chắc chắn, Commuter đa năng, Symmetry siêu mỏng hay dòng Otter + Pop và Strada tinh tế, tất cả tạo nên một loạt mẫu mã đáp ứng nhu cầu bảo vệ các thiết bị iPhone 13 Series mới khỏi các va đập hằng ngày.

OtterBox cũng cung cấp ốp lưng cho dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ MagSafe, tích hợp tính năng của 2 dòng sản phẩm Defender Series XT và Symmetry Series+.

Giám đốc điều hành Jim Parke của OtterBox cho biết: “Ốp lưng OtterBox được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cùng nhiều thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi phong cách của người dùng. Hãy thử kết hợp chiếc điện thoại của bạn với ốp lưng và phụ kiện mới nhất của chúng tôi để thiết bị luôn được bảo vệ và kết nối mọi lúc mọi nơi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.