Ngày 12.4, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành cùng UBND các huyện, thành phố trên địa bàn với nội dung về việc lập đoàn kiểm tra các dự án nhà ở xã hội.

Đường Nguyễn Ái Quốc (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), nơi có nhiều dự án nhà ở xã hội được xây dựng
ẢNH: LÊ LÂM
Văn bản cho biết để chấn chỉnh công tác quản lý, sử dụng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung, trên địa bàn TP.Biên Hòa nói riêng, đảm bảo đúng mục đích, đối tượng theo quy định của pháp luật; Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương nói trên phối hợp thực hiện một số nội dung.
Cụ thể, thông báo đến các đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức… của đơn vị mình đã được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn TP.Biên Hòa, nếu không có nhu cầu sử dụng, đề nghị liên hệ với chủ đầu tư, quản lý dự án để trả lại nhà ở.
Sau ngày 17.4, Sở Xây dựng sẽ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra việc quản lý, sử dụng nhà ở xã hội trên địa bàn TP.Biên Hòa.
Bình luận (0)