Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
đút lò
Tủy bò đút lò, đỉnh cao của sự đơn giản
Tủy bò đút lò là món ăn khai vị nổi tiếng ở Anh. Món ăn có nguyên liệu và cách chế biến khá đơn giản. Chúng ta hãy cùng đầu bếp của nhà hàng Amigo làm món ăn độc đáo từ xương bò.
Ngon tròn vị sườn cừu đút lò mẹ nấu
Hấp dẫn cà chua nhồi thịt đút lò
Hấp dẫn cá tầm nướng ngũ vị
Lạ miệng cua phô mai đút lò
Cua phô mai đút lò kèm trái cây hầm
Thăn heo đút lò sốt kem
Ẩm thực
Bò và tôm đút lò xốt nho
Nước xốt được nấu từ trái nho tươi chua chua, ngọt ngọt là linh hồn món ăn, làm cho con tôm sú, cho miếng thịt bò thoang thoảng hương thơm nhẹ nhàng từ cánh đồng nho chín mọng.
Ẩm thực
Giáng Sinh ấm áp với bò cuốn Puff Pastry đút lò
Giáng sinh chạm ngõ, mọi người tranh thủ làm gà tây và các món truyền thống, nếu đã ngán các món này bạn có thể thay thế với bò cuốn puff pastry đút lò, rất ấm, nồng trên bàn tiệc.
Ẩm thực
Chem chép đút lò dễ làm
Vị béo đặc trưng của trứng gà “cặp kè” cùng bơ vàng. Mùi thơm của bơ, tỏi, mùi hương dịu dàng của các thảo dược phương tây. Tất cả kết vào nhau ăn ý với con chem chép ngọt ngào.
Ẩm thực
Tôm hùm đút lò: Làm món Tây không khó
Tôm hùm là món ăn giàu đạm nên khi dùng phương pháp đút lò sẽ không hợp với người dư cân, nên dùng nóng và uống thêm chút rượu vang để có bữa tối lý tưởng.
Top