Ê-kíp sản xuất 'Don't Worry Darling' dựa vào scandal để quảng bá phim?

25/09/2022 11:10 GMT+7

Bộ phim Don't Worry Darling vừa ra rạp hôm 23.9 nhận được sự chú ý của khán giả nhờ… scandal!

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi hành vi trước đây ít khi bị xem là tai tiếng thì nay nhờ mạng xã hội lại trở thành tai tiếng. Bộ phim Don't Worry Darling vừa ra rạp là minh chứng rõ nét điều đó.

Harry Styles và Florence Pugh trong phim Don’t Worry Darling

imdb

Don't Worry Darling (tựa Việt: Em yêu đừng sợ) do Olivia Wilde đạo diễn. Trong khi thực hiện bộ phim thứ hai này, Olivia Wilde - nữ đạo diễn phim tài năng - bắt đầu có mối quan hệ lãng mạn với ngôi sao nhạc pop Harry Styles. Một nữ đạo diễn có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên chính chưa từng xảy ra trong lịch sử điện ảnh.

Ngoài ra còn có vấn đề về việc chọn diễn viên chính. Ban đầu được trao cho Shia LaBeouf, nhưng sau đó thay thế bởi Harry Styles. Nhưng làm thế nào và tại sao điều đó xảy ra vẫn còn là vấn đề tranh cãi.

Wilde tuyên bố rằng đó là quyết định của cô khi để LaBeouf ra đi. Cô nhắc lại điều này trong chương trình The Late Show with Stephen Colbert rằng diễn xuất tình cảm giữa LaBeouf và Florence Pugh, người đóng vai nữ chính, không thành công. Tuy nhiên, LaBeouf lại tuyên bố đó là quyết định của anh khi rời khỏi bộ phim. Một cuộc trò chuyện qua điện thoại bị rò rỉ trong đó Wilde cầu xin LaBeouf ở lại, ủng hộ vai diễn của anh nhưng sau đó mọi thứ diễn ra ngược lại. Việc đạo diễn thay đổi ý định theo kiểu này cũng chưa từng xảy ra trong lịch sử điện ảnh.

Tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là scandal Florence Pugh không chịu quảng bá cho Don't Worry Darling. Hôm 23.9, ngày phim khởi chiếu, nữ diễn viên cuối cùng đã đăng bài trên Instagram. Khi Don't Worry Darling trình chiếu tại LHP Venice ba tuần trước, tất cả các phương tiện truyền thông toàn cầu đều tập trung vào việc cô xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt nhưng không tham dự buổi họp báo phim. Điều đó thực sự không bình thường.

Đạo diễn Olivia Wilde (trái) và nữ diễn viên Florence Pugh của phim Don't Worry Darling

people

Florence Pugh, rõ ràng đang có vấn đề với Olivia Wilde. Vì sao? Tin đồn dấy lên câu chuyện là Pugh giận Wilde vì đã “biến mất” cùng Harry một thời gian dài trên trường quay. Có một “cuộc tranh cãi gay gắt” đã diễn ra giữa Olivia Wilde (38 tuổi) và Florence Pugh (26 tuổi) vào tháng 1.2021. Tờ Vulture đưa tin rằng, Pugh được cho là rất khó chịu với “sự vắng mặt thường xuyên, không rõ lý do” của Wilde. Pugh cáo buộc nữ đạo diễn mà ngôi sao Harry Styles đang hẹn hò luôn biến mất khỏi trường quay, ảnh hưởng tới ê-kíp làm phim.

“Mối thù” giữa Wilde và Pugh có vẻ như liên quan nhiều hơn đến những gì đã xảy ra với LaBeouf. Điều đó nói lên rằng, nhiều người làm việc trên phim cùng nhau cuối cùng lại không ưa nhau và họ sẵn sàng viết ra những suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên, thực tế là bộ phim hiện đang đi đúng hướng để kiếm 21 triệu USD trong tuần đầu công chiếu. Bất kể vấn đề gì nảy sinh từ việc casting Shia LaBeouf, cách họ giải quyết mâu thuẫn hóa ra lại là món quà lớn nhất đối với sự nghiệp của Olivia Wilde. Thay vì LaBeouf, nữ đạo diễn có Harry Styles.

Miri Yoon, nhà sản xuất của Don't Worry Darling cho biết: “Tin đồn về hục hặc cá nhân trong đoàn làm phim, giữa đạo diễn và diễn viên chính trên phim trường là hoàn toàn vô căn cứ”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.