Olivia Wilde phải cắt' cảnh sex trong trailer 'Don't Worry Darling'

02/09/2022 11:11 GMT+7

“Có rất nhiều thứ phải được loại bỏ khỏi trailer”, Olivia Wilde (38 tuổi), nói về bộ phim mới Don't Worry Darling do cô đạo diễn, đóng vai chính cùng với Florence Pugh và ngôi sao ca nhạc Harry Styles.

Đạo diễn của Don't Worry Darling cho biết cô “rất buồn” khi phải cắt một số cảnh “khiêu khích” trong đoạn giới thiệu phim kinh dị tâm lý khi trò chuyện với báo giới về việc chỉ đạo bộ phim.

Harry Styles và Florence Pugh trong phim

IMDB

“Có rất nhiều thứ phải được loại bỏ khỏi trailer. MPA (Hiệp hội Điện ảnh) đã yêu cầu tôi chỉnh sửa trailer vào phút cuối và phải cắt một số cảnh quay, điều mà tôi rất khó chịu. Nhưng tất nhiên chúng ta vẫn đang sống trong một xã hội có quy tắc. Tôi nghĩ rằng việc thiếu đi sự khêu gợi trong phim Mỹ là một điều mới mẻ”, Wilde nói thêm.

Trailer phim Don't Worry Darling
w.b

Cô cũng lập luận rằng “các nhân vật nữ được phép có nhiều khoái cảm hơn” trong các bộ phim về đề tài LGBTQ, điều mà cô cho rằng khán giả “hiếm khi thấy” trong các bộ phim chính thống.

“Khán giả không nghĩ như các công ty sản xuất phim. Ý tôi là, mọi người đã khó chịu với tôi vì điều này. Tôi nghĩ đó là một minh chứng cho bộ phim. Chúng tôi muốn khiêu khích”, Wilde xác nhận.

Nữ đạo diễn Olivia Wilde

people

Đại diện của Warner Bros. Pictures và MPA không trả lời hay yêu cầu bình luận của People.

Đoạn trailer đầu tiên của phim Don't Worry Darling được phát hành vào tháng 5.2022, bao gồm một số cảnh quay quan hệ tình dục giữa hai ngôi sao Florence Pugh và Harry Styles, trong đó có cảnh nhân vật do Harry Styles đóng thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với Florence Pugh.

Nữ diễn viên Florence Pugh (26 tuổi) đáp lại sự chú ý những cảnh sex này và giải thích rằng bộ phim “nói lên những điều lớn hơn và hay hơn thế”.

Don't Worry Darling được chiếu tại LHP Venice 2022 đang diễn ra ở Ý và ra rạp ngày 23.9.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.