For7 ra MV mới với 5 thành viên

13/07/2022 09:35 GMT+7

Nhóm nhạc nam For7 được thành lập cách đây 3 năm trực thuộc Five6 Entertainment quản lý. Từ 7 thành viên ban đầu, nhóm hiện chỉ còn 5 thành viên trong sản phẩm mới nhất.

For7 khẳng định sản phẩm lần này Yêu thật lòng vẫn sai đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, hết mình của 5 thành viên sau thời gian dài tập luyện

nvcc

Hồi tháng 5.2021, các chàng trai For7 chính thức ra mắt với hai ca khúc Anh đứng đây từ chiềuEm không hư anh không yêu, đủ 7 thành viên gồm: nhóm trưởng Lohan (Dương Thành Đạt), Hynbin (Ngô Trọng Hiếu), Ryan (Trần Thành Tâm), Naib (Nguyễn Duyên Tuấn), JP (Nguyễn Lâm Bảo Phú), V.O (Trương Hữu Vinh) và P.Hoo (Trần Vĩnh Phúc). 7 chàng trai của nhóm For7 sở hữu ngoại hình cuốn hút, chiều cao từ 1,78m trở lên, sinh năm 1994 tới 1997, chung đam mê ca hát và nhảy. Ngay khi ra mắt, nhóm gắn liền với nhiều tranh cãi từ hình tượng, ngoại hình, thời trang, nghệ danh mỗi thành viên cho đến phong cách âm nhạc.

Năm nay, với diện mạo mới gồm 3 thành viên cũ là Lohan, Ryan và V.O cùng 2 gương mặt mới là Gizo và Dece, nhưng nhóm vẫn giữ tên For7, tự tin trở lại với sản phẩm âm nhạc Yêu thật lòng vẫn sai của Đỗ Hiếu. Ông Phạm Duy Khánh - đại diện công ty Five6 Entertainment tiết lộ số tiền đầu tư Yêu thật lòng vẫn sai khoảng 1,2 tỉ đồng. Các MV trước của nhóm cũng dao động ở mức tương tự.

For7 hát trực tiếp tại sự kiện

nvcc

Đặc biệt, Phạm Duy Khánh còn thẳng thắn cho hay công ty đã đầu tư khoảng 7-8 tỉ đồng - “trị giá của khoảng 2 căn nhà” vào For7 kể từ khi nhóm thành lập cho đến hiện tại. Số tiền trên gồm chi phí làm MV, ăn ở, đào tạo… trong 3 năm qua. Thậm chí, mỗi thành viên đều có tiền lương cứng đều đặn dù không có lịch trình gì vào thời điểm dịch bệnh. “Tiền bạc mình cứ cho qua một bên, quan trọng là các bạn có đam mê và phát triển bản thân mình", Phạm Duy Khánh nhấn mạnh.

Đại diện For7 giải thích: “Tôi rất muốn nhóm có 7 thành viên. Nhưng để tìm kiếm 7 gương mặt không phải đơn giản, trong khi tôi còn đòi hỏi chiều cao 1,78m trở lên. 2 năm qua, chúng tôi cố gắng tìm thêm thành viên nhưng điều đó không mỉm cười. Tôi nghĩ thời gian qua, 5 thành viên là ổn rồi. Trong tương lai, nếu như tìm được những nhân tố phù hợp, tôi sẽ suy nghĩ lại việc phát triển nhóm theo 7 thành viên".

Hoa hậu Hương Giang ấn tượng về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của MV mới nhóm For7

nvcc

Đồng thời, Phạm Duy Khánh nhấn mạnh sẵn sàng ủng hộ các giọng ca For7 “đánh lẻ” nếu có thể. Anh nói: “Nếu như sau này khi hoạt động nhóm không đạt thành công nhất định, trong 3 - 5 năm nữa chẳng hạn, thành viên nào có ý định solo thì tôi sẽ để các bạn tách ra”.

Là khách mời trong buổi ra mắt, Hương Giang đánh giá cao For7. Cô bày tỏ: “Các bạn là những người rất trẻ, đem lại nhiều điều mới mẻ cho nền âm nhạc. Yêu thật lòng có thể sai nhưng khi các bạn cố gắng thật lòng thì sẽ được khán giả đền đáp lại, tôi tin chắc là như vậy”. Hương Giang nói thêm việc ra mắt một nhóm nhạc ở thời điểm hiện tại không phải là đơn giản. Song người đẹp tin các thành viên của For7 nghiêm túc thì sẽ đón nhận được thành quả xứng đáng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.