Nhóm nhạc nam For7 tiết lộ lý do một thành viên rời nhóm

01/10/2021 18:21 GMT+7

Đại diện nhóm nhạc nam For7 bất ngờ thông báo thành viên P.Hoo đã ‘dứt áo ra đi’. Nguyên nhân là vì P.Hoo không chung ý tưởng và không còn phù hợp với định hướng của nhóm.

Trên mạng xã hội, đại diện nhóm For7 là anh Phạm Duy Khánh đột ngột thông báo nhóm chỉ còn 6 người sau hơn một năm hoạt động. Anh Khánh bày tỏ về nguyên nhân For7 thay đổi đội hình: “Để đi một chặng đường dài với nhau, các thành viên phải có chung một mục đích, một kế hoạch công việc. Tuy nhiên, có một thành viên (P.Hoo) đã không cùng chung ý tưởng với nhóm và định hướng của thành viên này cũng không phù hợp với một nhóm nhạc”.
Ngoài ra, Phạm Duy Khánh tiết lộ việc P.Hoo rời nhóm không ảnh hưởng nhiều đến những người còn lại, vì các thành viên đều sở hữu nhiều tài năng và có thể bù trừ cho nhau. Đặc biệt, For7 luôn trong tâm thế sẵn sàng “lấp chỗ trống” cho bất kỳ thành viên nào rời nhóm. Hiện nhóm chỉ còn lại 6 thành viên là V.O, Hybin, JP, Ryan, Lohan và Naib.

P.Hoo đột ngột rời nhóm For7

FBNV

For7 trực thuộc công ty Five6 Entertainment. Quá trình hình thành nhóm kéo dài 2 năm. Các chàng trai chính thức ra mắt vào ngày 24.5.2021 với hai ca khúc Anh đứng đây từ chiềuEm không hư anh không yêu do nhạc sỹ Đỗ Hiếu sáng tác.
Đáng chú ý, đại diện của nhóm cũng thừa nhận công ty từng lựa chọn phong cách của GOT7 để For7 học tập, nhằm giúp cho For7 được trải nghiệm cũng như thử sức và làm việc chuyên nghiệp như GOT7.

For7 thời còn 7 thành viên

FBNV

Hiện tại For7 đang tập trung cho sản phẩm tiếp theo. For7 dự kiến sẽ tái xuất vào năm 2022 với các sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Năm ngoái, For7 từng vấp phải làn sóng tranh cãi vì tên nhóm và nghệ danh các chàng trai quá "sính ngoại". Phần lớn dân mạng cho rằng For7 “hao hao” với tên nhóm nhạc Hàn Quốc GOT7. Ngoài ra, nghệ danh của một số thành viên khiến khán giả liên tưởng ngay đến các ngôi sao nước ngoài. Điển hình là V.O giống D.O. (EXO), JP giống JP (GOT7), Lohan giống Luhan (Lộc Hàm) - cựu thành viên nhóm EXO…
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.