Gái xinh xuống phố chụp hình với không gian tết rực rỡ mai vàng tuyệt đẹp

Tấn Đạt
Tấn Đạt
06/01/2023 15:30 GMT+7

Xuân đến, là dịp để những cô gái xinh đẹp xuống phố trong tà áo dài thướt tha, tạo dáng với không gian tết tuyệt đẹp, hoa mai vàng rực để chọn cảnh chụp hình.

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2023. Tranh thủ thời gian này với tiết trời mát mẻ, những cô gái xinh đẹp xuống phố dạo chơi, chụp hình tết với không gian tết tuyệt đẹp, bên cây mai vàng rực với tà áo dài thướt tha, duyên dáng.

Tại địa điểm Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM thu hút rất nhiều "bóng hồng" đến chụp hình. Bởi nơi đây đang diễn ra Lễ hội Tết Việt trang trí đường mai khoe sắc vàng rực rỡ, tiểu cảnh mô phỏng sông nước miền Tây.

Hai gái xinh tạo dáng bên tiểu cảnh tái hiện lại gian hàng nước ngày xưa, với những dây pháo đỏ lủng lẳng treo ngày tết

TẤN ĐẠT

Trong tà áo dài màu hồng thùy mị, Phan Thị Thủy Tiên (20 tuổi), sinh viên Trường ĐH Công nghệ TP.HCM liên tục tạo dáng để người bạn của mình bắt được khoảnh khắc đẹp nhất có thể.

Thủy Tiên cho hay vào tuần tới, khoảng 24 tháng Chạp, cô sẽ về quê đón tết với gia đình nên bản thân tranh thủ ra chụp hình xuân cùng với các bạn của mình.

Nữ sinh 20 tuổi hào hứng cho biết: “Không chỉ có bối cảnh đẹp, điều mà tôi thích nhất là khí trời hôm nay khá mát mẻ. Cho nên, trước khi chụp hình, tôi đã tranh thủ đi dạo quanh các con đường ở Q.1 (TP.HCM), ngắm khung cảnh thiên nhiên trong những ngày cận tết. Nhìn dòng người tấp nập, các cô chú bán hàng hối hả khiến trong lòng tôi cảm thấy rộn ràng và muốn mau về nhà nhanh chóng".

Không chỉ có Thủy Tiên, theo như quan sát của chúng tôi hầu như các bạn nữ đến chụp hình đều mặc áo dài truyền thống dịu dàng, đằm thắm hoặc áo dài cách tân.

Phan Thị Thủy Tiên dịu dàng trong tà áo dài

TẤN ĐẠT

"Bóng hồng" đằm thắm bên "rừng" mai

TẤN ĐẠT

Đa số các bạn nữ mặc áo dài để chụp hình ngày tết

TẤN ĐẠT

Ngoài chụp hình tại studio, Nguyễn Thị Hồng Ánh (25 tuổi), làm nhân viên văn phòng tại địa chỉ 30 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM còn chọn các bối cảnh ở bên ngoài như: các trung tâm thương mại, Bưu điện Sài Gòn... để chụp hình tết.

Hồng Ánh bộc bạch: “Năm nào cũng vậy, đến cận tết là tôi chọn áo dài để đi du xuân và chụp hình. Mỗi lần mặc áo dài cảm thấy mình thùy mị và hiền dịu hơn rất nhiều”.

Cô nàng 25 tuổi chia sẻ thêm: "Những ngày cuối năm thời tiết mát mẻ, dễ chịu rất thuận lợi cho việc chụp hình ngoại cảnh nên tôi đã tranh thủ xuống phố để chụp hình. Tôi thấy những bối cảnh, không gian tết bên ngoài tuyệt đẹp, đặc biệt là rừng mai tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM. Thấy mọi người ai cũng xúng xính, nô nức chụp hình làm bản thân cũng nôn nao theo”.

"Bóng hồng" rạng rỡ xuống phố ở Q.1, TP.HCM du xuân

TẤN ĐẠT

Các bạn nữ tranh thủ rủ nhau "check - in" với không gian tết

TẤN ĐẠT

Bối cảnh lúa nước miền Tây

TẤN ĐẠT

Gió xuân về, lòng ai cũng rộn ràng và nô nức

TẤN ĐẠT

Ai cũng dịu dàng trong tà áo dài

TẤN ĐẠT

Ai cũng vui tươi, nô nức

TẤN ĐẠT

Thướt tha trong tà áo dài

TẤN ĐẠT

Bưu điện Sài Gòn cũng là điểm đến của các gái xinh

TẤN ĐẠT

Các "bóng hồng" xuống phố

TẤN ĐẠT

Không gian mai vàng rực khiến các cô gái thích thú

TẤN ĐẠT

Tạo dáng dịu dàng bên những không gian trang trí tết

TẤN ĐẠT

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến tết, mọi người hãy nhanh chân đến những địa điểm trên để chụp hình với không gian tết vàng rực mai vàng. Tại đây, chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy những gái xinh tung tăng xuống phố, dịu dàng bên tà áo dài...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.