Hé lộ hình ảnh bản alpha của Black Myth: Wukong

0 Thanh Niên Online
Sau khi đoạn trailer dài 13 phút của Black Myth: Wukong xuất hiện đã khiến rất nhiều game thủ xôn xao tuy nhiên một số người bán tính bán nghi vì hình ảnh quá đỉnh nên cho rằng đây khó có thể là một game thực sự.
Mới đây studio game của Trung Quốc Game Science vừa hé lộ đoạn clip về Black Myth: Wukong, tựa game đang xôn xao trong cộng đồng trong mấy ngày qua.
Sau khi đoạn trailer dài 13 phút của Black Myth: Wu Kong xuất hiện đã khiến rất nhiều game thủ xôn xao tuy nhiên một số người bán tính bán nghi vì hình ảnh quá đỉnh nên cho rằng đây khó có thể là một game thực sự. Một video trên Twitter vừa xuất hiện đã xác nhận bản trailer kia đích thực là của một game trong thực tế, bằng chứng là giám đốc điều hành của Game Science Studio đã có mặt trong clip.
Gần đây game thủ khắp thế giới đang chờ đợi thông tin xung quanh thế hệ máy chơi game tiếp theo. Có nhiều thông tin cho thấy các nhà phát triển game đang gặp nhiều khó khăn khi chuyển thể các tựa game trên hệ máy chơi game đời mới để phù hợp cho PS4 và Xbox One khiến nhiều người vừa hào hứng vừa lo lắng không kém cho tương lai của game. Giờ đây, sự ra mắt gần đây của Black Myth: Wu Kong khiến game thủ quan tâm hơn đến những gì các hệ máy tiếp theo có thể làm được.
Hé lộ hình ảnh bản alpha của Black Myth: Wukong - ảnh 1

CEO của Game Science Studio đang chơi thử game Black Myth: Wukong, ảnh chụp từ clip

Trailer của Black Myth rất ấn tượng với hình ảnh cực kỳ mượt mà, bối cảnh tươi sáng và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ xuyên suốt. Nó ấn tượng đến mức nhiều người nghĩ rằng đoạn trailer quá hay để có thể là một game thực sự. Một video trên Twitter cho thấy Giám đốc điều hành của studio Feng Ji đang chơi một game nhìn rất giống như đoạn trailer nói trên.
Hé lộ hình ảnh bản alpha của Black Myth: Wukong - ảnh 2
Mặc dù game vẫn đang sử dụng bản dựng alpha nhưng nó trông cực kỳ ấn tượng đối với các tiêu chuẩn game hiện đại. Black Myth: Wu Kong có vẻ là một game hành động với hệ thống chiến đấu hấp dẫn gợi nhớ đến những trò chơi như Sekiro: Shadows Die Twice hay thậm chí là Devil May Cry. Như đã đề cập ở trên, Game Science vẫn đang tìm kiếm các nhà phát triển tài năng để giúp hoàn thiện game và sớm phát hành.
Một điểm rất thú vị về Black Myth: Wu Kong là có cốt truyện cổ điển về Tôn Ngộ Không, còn được gọi là Vua Khỉ, là một trong những truyền thuyết nổi tiếng nhất của Trung Quốc.
Black Myth: Wukong hiện đang được phát triển cho PC và chưa có thông tin về các phiên bản trên các nền tảng khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.