Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021

0 Thanh Niên Online
Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.
Mỗi năm sự kiện E3 2021 mang đến rất nhiều trò chơi mới từ các nhà phát triển lớn và nhỏ. Là sự kiện game lớn nhất trong năm, đây là cơ hội tuyệt vời để các nhà phát triển lớn và nhỏ đều có cơ hội như nhau để giới thiệu sản phẩm của mình đến khán giả trên toàn thế giới. Năm nay, số lượng game indie được trình chiếu đã vượt qua các tựa game AAA và đem đến những ý tưởng kỳ lạ và sáng tạo nhất từng được biết đến. Dưới đây là một số game indie gây chú ý tại sự kiện E3 2021.

Atomic Heart

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021 - ảnh 1
Atomic Heart là một game nhập vai phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thế giới góc nhìn thứ nhất của nước Nga Xô Viết. Người chơi sẽ đi qua Cơ sở #3826 với mục tiêu ngăn chặn một thảm họa lớn. Là một đặc vụ KGB được huấn luyện đặc biệt, người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí để chiến đấu chống lại nhiều loại máy móc đang tìm cách thôn tính Liên Xô.

Moonglow Bay

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021 - ảnh 2
Trong Moonglow Bay, người chơi sẽ vào vai một ngư dân tập sự phụ trách công việc của đối tác sau khi họ qua đời. Trong vai nhân vật chính đau khổ, người chơi sẽ phải đánh bắt, nấu ăn và bán công thức nấu ăn của họ và thực hiện ước nguyện của người đã khuất. Moonglow Bay còn đang đến một trò câu cá co-op.

Road 96

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021 - ảnh 3
Vào mùa hè năm 1996, một du khách trẻ đã đi nhờ xe du ngoạn đến biên giới. Trong Road 96 mang đến một hành trình được tạo ra theo cách độc đáo mà sẽ không có hai chuyến đi đến biên giới nào giống nhau. Có hàng ngàn sự lựa chọn về điểm đến trong đất nước Petria, và người chơi sẽ tìm hiểu tất cả về những địa điểm thú vị và người dân nơi đó.

Tribes Of Midgard

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021 - ảnh 4
Tribes of Midgard là một game sinh tồn trong đó thay vì sinh tồn là nỗ lực của cá nhân thì nay nhiệm vụ sống còn ở Midgard trở thành một nỗ lực của cộng đồng. Không có kiểu sinh tồn điển hình chẳng hạn như đói và khát, thay vào đó người chơi sẽ phải nâng cấp thiết bị và làng của mình để chuẩn bị cho những đợt tấn công của Người khổng lồ Ragnarok nhằm phá hoại hạt giống của Cây Sự sống. Nếu những chiến binh tốt nhất của Odin ở Midgard không thể ngăn chặn những người khổng lồ trước khi chúng đến được Seed of Yggdrasill, thì Ragnarok sẽ kết thúc.

Vokabulantis

Top 5 tựa game indie gây ấn tượng tại sự kiện E3 2021 - ảnh 5
Vokabulantis là tựa game hoạt hình stop-motion hoàn toàn đầu tiên mà bạn có thể thấy. Câu chuyện kể về cặp tình nhân trẻ không thể nói với nhau, và vì vậy họ đã đi tìm cách thể hiện tình yêu của mình. Để làm chuyển động stop-motion, các nhà phát triển đã phải tạo ra các hoạt ảnh với những con búp bê với các góc chiếu sáng khác nhau. Sau đó, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, các nhà phát triển phải nhập các hình ảnh động vào các bộ stop-motion. Mặc dù tựa game vừa ra mắt một thời gian ngắn nhưng đã gây ấn tượng tốt.
Do tác động của đại dịch COVID-19, có khả năng sự kiện E3 trong năm tới sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến, điều này đồng nghĩa với cơ hội sẽ rộng mở hơn cho các nhà phát triển game indie.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).